Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Việt - Anh ( tên giao dịch quốc tế là VICTORIA.JSC) được xây dựng và hoàn thiện với đội ngũ giảng viên, giáo viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao do Trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.
Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxfd…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.
Điều thực sự khác biệt với các Trung tâm Ngoại ngữ khác, đó là Trung tâm Ngoại ngữ VA luôn lấy "Học viên làm nòng cốt". Với đội ngũ giáo viên tận tình và nhiệt huyết luôn giải quyết những vấn đề hiện thực còn vướng mắc hay cải thiện những điểm yếu của từng học viên mà chỉ có tại Trung tâm Ngoại ngữ VA.
Với thời lượng trung bình của các khóa học từ 23h - 40h và mức chi phí chỉ bằng 2/3 so với các Trung tâm khác. Trung tâm Ngoại ngữ VA sẽ thực sự khẳng định được thương hiệu trên thị trường giáo dục - đào tạo.
Với chất lượng và dịch vụ mà Trung tâm Ngoại ngữ VA mang lại. Trung tâm chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm cho cộng đồng Hội SV Việt Nam...

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Trung tâm có cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên, cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có thể rèn luyện tốt nhất bốn kỹ năng nghe, nói, đọc , viết.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Trung Tâm Ngoại Ngữ VA
Trụ sở chính: Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04)35124085 hoặc 01277333523
Fax: 0432222222
Email: info@ngoainguva.com
Web: ngoainguva.com

Đồng bộ tài khoản