Tiếng Anh Trẻ Em (Từ 7 - 10 Tuổi)

Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em

Tiếng Anh Trẻ Em Từ 7-10 Tuổi là khóa học được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 - 10 tuổi
Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo để bé yêu của bạn được trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Đối Tượng Tham Gia

Trẻ từ 7 - 10 tuổi

Thời Lượng

15 buổi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em


- Làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường.
- Phát âm giọng chuẩn quốc tế và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ.
- Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.
- Phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa.
- Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.
- Được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt điểm cao trong các kỳ thi tại trường Phổ Thông.
- Phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

Trung Tâm Ngoại Ngữ VA
Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35124085 - 01277333523
Website: http://ngoainguva.com - Email: info@ngoainguva.com
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Việt - Anh ( tên giao dịch quốc tế là VICTORIA.JSC) được xây dựng và hoàn thiện với đội ngũ giảng viên, giáo viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao do Trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.
Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxfd…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.
Điều thực sự khác biệt với các Trung tâm Ngoại ngữ khác, đó là Trung tâm Ngoại ngữ VA luôn lấy "Học viên làm nòng cốt". Với đội ngũ giáo viên tận tình và nhiệt huyết luôn giải quyết những vấn đề hiện thực còn vướng mắc hay cải thiện những điểm yếu của từng học viên mà chỉ có tại Trung tâm Ngoại ngữ VA.
Với thời lượng trung bình của các khóa học từ 23h - 40h và mức chi phí chỉ bằng 2/3 so với các Trung tâm khác. Trung tâm Ngoại ngữ VA sẽ thực sự khẳng định được thương hiệu trên thị trường giáo dục - đào tạo.
Với chất lượng và dịch vụ mà Trung tâm Ngoại ngữ VA mang lại. Trung tâm chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm cho cộng đồng Hội SV Việt Nam...

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản