Tiếng Anh Cho Trẻ Em (Từ 4 - 6 Tuổi)

Trung Tâm Ngoại Ngữ VA

Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Tiếng Anh trẻ em từ 4-6 tuổi là khóa học Tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bé mẫu giáo từ 4-6 tuổi với chương trình học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi để các bé phát triển thể chất, năng khiếu ngoại ngữ với những nội dung đặc biệt phù hợp lứa tuổi. Sau khi hoàn thành khoá học trẻ có thể:
- Làm quen với Tiếng Anh và hình thành thói quen học Tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường.
- Phát âm giọng chuẩn quốc tế và khả năng phản xạ Tiếng Anh nhanh nhạy ngay từ khi còn nhỏ.
- Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.
- Tạo nền tảng vững chắc để bé bước lên những lớp Tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Trẻ từ 4 - 6 tuổi

Thời Lượng

15 buổi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em


- Chương trình học từ vựng đầy hứng thú thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…để các bé có thể nhớ từ vựng ngay từ trên lớp.
- Dạy các bài hát, các câu chuyện thiếu nhi bằng Tiếng Anh rồi cho bé biểu diễn trước thầy cô, bè bạn.
- Xem phim hoạt hình thiếu nhi bằng Tiếng Anh, sau đó cho các bé kể lại tên các nhân vật trong phim để tập cho các bé kỹ năng ghi nhớ.
- Dạy cho các bé phát âm và sử dụng một số câu giao tiếp từ đơn giản đến khó hơn để tập và tăng cường kỹ năng phản xạ bằng Tiếng Anh cho bé.

Trung Tâm Ngoại Ngữ VA
Số 51, ngõ 5, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35124085 - 01277333523
Website: http://ngoainguva.com - Email: info@ngoainguva.com
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Việt - Anh ( tên giao dịch quốc tế là VICTORIA.JSC) được xây dựng và hoàn thiện với đội ngũ giảng viên, giáo viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao do Trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.
Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxfd…giúp cho học viên cập nhật được phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên.
Điều thực sự khác biệt với các Trung tâm Ngoại ngữ khác, đó là Trung tâm Ngoại ngữ VA luôn lấy "Học viên làm nòng cốt". Với đội ngũ giáo viên tận tình và nhiệt huyết luôn giải quyết những vấn đề hiện thực còn vướng mắc hay cải thiện những điểm yếu của từng học viên mà chỉ có tại Trung tâm Ngoại ngữ VA.
Với thời lượng trung bình của các khóa học từ 23h - 40h và mức chi phí chỉ bằng 2/3 so với các Trung tâm khác. Trung tâm Ngoại ngữ VA sẽ thực sự khẳng định được thương hiệu trên thị trường giáo dục - đào tạo.
Với chất lượng và dịch vụ mà Trung tâm Ngoại ngữ VA mang lại. Trung tâm chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm cho cộng đồng Hội SV Việt Nam...

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản