Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

82 An Dương Vương, P. 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

Cơ sở Ngoại Ngữ KENTA được thành lập vào năm 2003 với số vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” “ Kiên trì chất lượng, trước sau như một”, đồng thời được sự hỗ trợ giảng dạy của TOM DUCK-Trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ và nhiều trường đại học hàng đầu của nước ngoài:
Trường đại học sư phạm Thiên Tân, trường đại học Trùng Khánh, trường đại học sư phạm Trùng Khánh Trung Quốc và trường đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan.
Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bà tốt nhất cho tất cả Quý học viên. Để mở ra một hành trình giáo dục mới cho cuộc sống, nhà trường còn hướng nghiệp, giới thiệu học viên đi du học tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, Canada,Trung Quốc và Đài Loan.
Hiện trường đã và đang sử dụng phương pháp Bản Năng Đa Phương Tiện (Multi-media Natural Response Method, gọi tắt là phương pháp MNR) giảng dạy tại trường.
Để tiếp tục phát huy tinh thần của nền giáo dục tốt đẹp và đón nhận một nền giáo dục mới, KENTA đã đổi mới và phát triển phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với thời đại bằng ý tưởng mới “xem học viên là cốt lõi của giáo dục”.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến như máy vi tính, máy chiếu, máy casset...và các thiết bị đa phương tiện khác. Với môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, các bạn học viên nắm bắt tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh nhất tạo cho học viên cảm giác thích thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA
Địa chỉ: 82 An Dương Vương, P. 9, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38306399, (08)38350341, (08)38350346
Website: http://kenta.edu.vn

Đồng bộ tài khoản