Anh Văn Giao Tiếp - Elementary

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

82 An Dương Vương, P. 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp

Chương trình gồm 3 cấp độ, chương trình giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết. Phát triển 2 mảng từ vựng và ngữ pháp. Sử dụng các phương pháp mở rộng bằng hình ảnh, ví dụ để mở rộng lượng từ mới cho học viên, những tình hình gần gũi với xã hội. Sau khi kết thúc khóa học, các em nắm vững được ngữ pháp tiếng Anh, tăng lượng từ vựng. Mở rộng phạm vi giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Anh Văn Giao Tiếp - Elementary

Thời Lượng

30 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp


Chương trình Anh Văn Giao Tiếp - Elementary gồm 3 cấp độ, sử dụng giáo trình American English File 1, nội dung học:
- Luyện 4 kỹ năng: Nghe - nói - đọc - viết
- Rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh
- Học ngữ pháp và từ vựng theo các chủ đề

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA
82 An Dương Vương, P. 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38306399, (08)38350341, (08)38350346
Website: http://kenta.edu.vn -
Cơ sở Ngoại Ngữ KENTA được thành lập vào năm 2003 với số vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” “ Kiên trì chất lượng, trước sau như một”, đồng thời được sự hỗ trợ giảng dạy của TOM DUCK-Trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ và nhiều trường đại học hàng đầu của nước ngoài:
Trường đại học sư phạm Thiên Tân, trường đại học Trùng Khánh, trường đại học sư phạm Trùng Khánh Trung Quốc và trường đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan.
Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bà tốt nhất cho tất cả Quý học viên. Để mở ra một hành trình giáo dục mới cho cuộc sống, nhà trường còn hướng nghiệp, giới thiệu học viên đi du học tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, Canada,Trung Quốc và Đài Loan.
Hiện trường đã và đang sử dụng phương pháp Bản Năng Đa Phương Tiện (Multi-media Natural Response Method, gọi tắt là phương pháp MNR) giảng dạy tại trường.
Để tiếp tục phát huy tinh thần của nền giáo dục tốt đẹp và đón nhận một nền giáo dục mới, KENTA đã đổi mới và phát triển phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với thời đại bằng ý tưởng mới “xem học viên là cốt lõi của giáo dục”.
Đồng bộ tài khoản