Anh Văn Giao Tiếp - Beginner

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA

82 An Dương Vương, P. 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp

Chương trình xây dựng giúp học viên lấy lại cơ bản và làm quen với các kỹ năng thực hành tiếng, xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Luyện tập cách phát âm cho học viên, giúp học viên có thể phát âm chuẩn xác như người bản xứ. Học viên có thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác, cải thiện được phản xạ với tiếng Anh, và có thể sử dụng tiếng Anh với một số chủ đề cơ bản (chào hỏi, đi nhà hàng, v.v...)

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Anh Văn Giao Tiếp

Thời Lượng

20 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp


Chương trình Anh Văn Giao Tiếp - Beginner gồm 2 cấp độ, sử dụng giáo trình American English File Starter, nội dung học:
- Làm quen với các kỹ năng thực hành tiếng
- Học từ vựng và ngữ pháp cơ bản
- Học phát âm chuẩn xác như người bản xứ
- Học sử dụng tiếng Anh với một số chủ đề cơ bản
- Luyện Tiêng Anh giao tiếp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Và Dạy Nghề Quốc Tế KENTA
82 An Dương Vương, P. 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38306399, (08)38350341, (08)38350346
Website: http://kenta.edu.vn -
Cơ sở Ngoại Ngữ KENTA được thành lập vào năm 2003 với số vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” “ Kiên trì chất lượng, trước sau như một”, đồng thời được sự hỗ trợ giảng dạy của TOM DUCK-Trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ và nhiều trường đại học hàng đầu của nước ngoài:
Trường đại học sư phạm Thiên Tân, trường đại học Trùng Khánh, trường đại học sư phạm Trùng Khánh Trung Quốc và trường đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan.
Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bà tốt nhất cho tất cả Quý học viên. Để mở ra một hành trình giáo dục mới cho cuộc sống, nhà trường còn hướng nghiệp, giới thiệu học viên đi du học tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, Canada,Trung Quốc và Đài Loan.
Hiện trường đã và đang sử dụng phương pháp Bản Năng Đa Phương Tiện (Multi-media Natural Response Method, gọi tắt là phương pháp MNR) giảng dạy tại trường.
Để tiếp tục phát huy tinh thần của nền giáo dục tốt đẹp và đón nhận một nền giáo dục mới, KENTA đã đổi mới và phát triển phương pháp và chương trình giảng dạy phù hợp với thời đại bằng ý tưởng mới “xem học viên là cốt lõi của giáo dục”.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản