Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM - ITC

Số 12, Đường Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh , Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM - ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 2054/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 27/04/2001 của Bộ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo. Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ khoa học công nghệ có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và các lãnh vực liên quan. Nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Hợp tác với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu trong nước, ngoài nước để đào tạo trình độ cao, chất lượng cao. Sứ mạng: Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh cam kết luôn nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực khoa học và công nghệ bậc cao đẳng cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của khu vực phía nam và cả nước nói chung. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho người học muốn vươn lên những tầm cao. Tầm nhìn đến năm 2015: Phấn đấu đến năm 2015 xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trường Cao đẳng tư thục với nhiều hình thức đào tạo theo nhu cầu xã hội, với thế mạnh đào tạo sinh viên giỏi kỹ năng thực hành và thành thạo về công nghệ thông tin, từng bước nâng cấp lên thành một trường đại học đa ngành với chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia.

Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM - ITC

Trường được thiết kế với các phòng học khang trang, thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, phát triển các kỹ năng. Các phòng máy được trang bị máy có cấu hình và phần mềm phù hợp với nhu cầu đào tạo. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Thông Tin Liên Hệ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM - ITC

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM Địa chỉ: Số 12, Đường Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM Điện thoại: (848)38605003 - (848)38605004 Fax: (848)39733537 Email: contact@itc.edu.vn Website: http://itc.edu.vn

Đồng bộ tài khoản