Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hà Nội - Aptech

Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hà Nội - Aptech

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế. Các Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại Việt Nam vinh dự là thành viên của Tập đoàn Aptech. Aptech là tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo CNTT, có mặt tại 5 châu lục, đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 6 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Cơ Sở Vật Chất Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hà Nội - Aptech

- Trường Hanoi – Aptech tại Hà Nội có địa điểm thuận lợi cho học viên trong việc đi lại cả bằng phương tiện giao thông công cộng lẫn phương tiện cá nhân.
- Phòng hoc :Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành của Hanoi Aptech được quy định và tuân thủ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Aptech Ấn Độ với không gian cần thiết, điều hòa không khí, hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh và các công cụ vật giảng, trợ giảng hiện đại được bài trí khoa học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện, hiện đại, hiệu quả.
- Phòng máy: Mỗi phòng máy được trang bị 30 máy tính cấu hình cập nhật với màn hình LCD. Máy móc được nâng cấp thường xuyên để đáp ứng tốt nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Máy tính được kết nối internet tốc độ cao 24/24h. Trong mỗi phòng máy đều có máy lạnh, thiết bị ánh sáng, không gian đảm bảo môi trường và điều kiện học tập của học viên.
- Thư viện: Ngoài các giáo trình chuẩn và tài liệu tham khảo được cung cấp bởi Hanoi Aptech – Ấn Độ, thư viện của Hanoi Aptech còn là nơi lưu trữ hàng trăm đầu sách nguyên bản có giá trị ứng dụng thực tế trong lĩch vực công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình. Các tài liệu tham khảo, đầu sách khoa học, đầu sách kỹ thuật được cập nhật liên tục để luôn bắt kịp và đón đầu sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình toàn cầu.
- Phòng Grearhall: Phòng được trang bị hệ thống cách âm với đầy đủ hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức thường xuyên dành cho các bạn học viên trong trường.

Thông Tin Liên Hệ Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hà Nội - Aptech

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Hà Nội - Aptech
Địa chỉ: Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043. 5637511 – 043. 8344669
Fax: 043. 5637508
Email: aptech@indochinapro.com
Website: http://aptech.vn

Đồng bộ tài khoản