Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mẫu giáo tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường năng động và đầy hứng thú. Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo Môi trường học mẫu giáo tại Stamford Grammar cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú. Mặc dù chương trình tại Stamford mang tính tổng hợp, tuy nhiên với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.
Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar nằm trong một khuôn viên đầy cây xanh, thoáng mát tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7. Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.

Cơ Sở Vật Chất Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar trang bị vô số sách, truyện tiếng Việt và tiếng Anh, đồ chơi và các trò chơi vận động, giúp bé tự tin và thúc đẩy khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh, tạo một sự khởi đầu thuận lợi khi bé lần đầu tiên đến trường. Lớp học của bé với đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, ti vi, DVD, ngoài ra trường còn dành cho bé những góc múa rối và góc vi tính với thiết kế dành riêng cho các bé. Với tất cả trang thiết bị cũng như sự bố trí sân chơi tại trường mầm non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, chỉ duy nhất một mục đích là giúp các bé có thể hòa nhập nhanh, thỏa sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, và biết chia sẻ với các bạn xung.

Thông Tin Liên Hệ Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ
Cơ sở 1
Địa chỉ: 214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848)39307343
Fax: (848)39301354

Cơ sở 2
Địa chỉ: 4 Bis Phùng Khắc Khoan - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848)38223339
Fax: (848)38223839

Email: enquiry@stamfordgrammar.com
Website: www.stamfordgrammar.com

Đồng bộ tài khoản