Tiếng Anh Lớp Nhà Trẻ

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Lớp Nhà Trẻ

Việc cho trẻ em tiếp xúc tiếng anh càng sớm tạo hiệu ứng tốt cho trẻ về mặt cảm nhận ngôn ngữ. Chương trình giáo dục mầm non nhằm giúp bé từ 1, 5 tháng đến 3 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Qua khóa học các bé trong độ tuổi mầm non lần đầu tiếp xúc tiếng Anh hoặc chưa biết nhiều về tiếng anh và làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiện và sinh động, tạo hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo rèn luyện sự tự tin cho các con cũng như giúp các con hấp thu, phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 1,5 tháng đến 3 tuổi.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Lớp Nhà Trẻ


- Nghe và hiểu được nhiều giọng nói khác nhau, hiểu các từ các câu chỉ đồ vật, sự vật, hành động.
- Biết trả lời một số câu hỏi đơn giản.
- Nghe kể chuyện, đọc thơ phù hợp độ tuổi, thuộc những bài thơ, bài hát ngắn.
- Biết sử dụng lời nói để diễn đạt nhu cầu mong muốn, nói những câu đơn, câu có 5 – 7 tiếng.
- Biết mở sách xem và gọi tên nhân vật, hành động của nhân vật trong tranh.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar
214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39307343
Website: http://www.stamfordgrammar.com - Email: enquiry@stamfordgrammar.com
Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mẫu giáo tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường năng động và đầy hứng thú. Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo Môi trường học mẫu giáo tại Stamford Grammar cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú. Mặc dù chương trình tại Stamford mang tính tổng hợp, tuy nhiên với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.
Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar nằm trong một khuôn viên đầy cây xanh, thoáng mát tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7. Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.
Đồng bộ tài khoản