Tiếng Anh Lớp Chồi

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Lớp Chồi

Vấn đề nhiều phụ huynh quan tâm là làm sao đảm bảo chất lượng chương trình tiếng Anh ở bậc mầm non, vì đây là lần đầu tiên trẻ chính thức tiếp xúc với ngoại ngữ. Trong khi chương trình thử nghiệm tiếng Anh cho trẻ mầm non ở các trường công lập được giảng dạy thì nhiều trường đã dạy tiếng Anh cho trẻ từ trước đó (dạy từ lớp nhà trẻ). Ở Trường Mầm Non Sân Lá Cọ tổ chức dạy tiếng Anh dành cho trẻ từ lớp chồi. Chương trình giáo dục mầm non nhằm giúp bé từ 4 tuổi đến 5 tuổi phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 4 - 5 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Lớp Chồi


- Giáo dục phát triển thể chất: Thực hiện được đúng các bài tập vận động theo hiệu lệnh, đi, đứng, chạy đúng tư thế. Có thể phối hợp các giác quan khi vận động. Đôi tay bé khéo léo hơn, có thể tự cài, mở nút, phối hợp tay mắt trong hoạt động mỹ thuật. Có một số thói quen vệ sinh tốt: rửa tay bằng xà bông, vệ sinh răng miệng.
- Giáo dục phát triển nhận thức: Ham hiểu biết, thích khám phá xem xét tìm hiểu đặc điểm của các sự vật hiện tượng xung quanh, nhận ra mối quan hệ đơn giản của chúng, có khả năng quan sát, so sánh hai đối tượng bằng cách sử dụng cụ để đo, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định, có thể giải quyết vấn đề bằng nhiều cách khác nhau.
- Giáo dục phát triển ngôn ngữ: Bé có thể lắng nghe, hiểu lời nói và trao đổi với người đối thoại. Có khả năng biểu đạt bằng nhiều cách khác nhau. Bé có thể cảm nhận được vần điệu, nhịp điệu của bài thơ, ca dao, đồng dao.
- Giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ: Có ý thức về bản thân, có một số phẩm chất cá nhân, hình thành một số kỹ năng sống.

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar
214 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)39307343
Website: http://www.stamfordgrammar.com - Email: enquiry@stamfordgrammar.com
Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường mẫu giáo tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường năng động và đầy hứng thú. Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo Môi trường học mẫu giáo tại Stamford Grammar cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú. Mặc dù chương trình tại Stamford mang tính tổng hợp, tuy nhiên với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.
Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar nằm trong một khuôn viên đầy cây xanh, thoáng mát tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7. Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.
Đồng bộ tài khoản