Anh Ngữ Giao Tiếp (TOEIC, TOEFL, IELTS)

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VASS

143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Giao Tiếp

Nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp bạn tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc và hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ VASS của Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS đã tổ chức khoá học Anh ngữ giao tiếp với mục tiêu:
- Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới.
- Tạo cho học viên sự tự tin trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết và dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế như TOEIC, IELTS hay TOEFL iBT.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có nhu cầu học khoá học Anh văn giao tiếp

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Giao Tiếp


- Chương trình Anh văn tổng quát (General English):
+ Beginners
+ GE 1
+ GE 2
+ GE 3
+ GE 4
+ GE 5
+ GE 6
+ TOEIC 450
+ TOEIC 500
+ TOEIC 600+
- Chương trình Anh ngữ học thuật TOEFL/ IELTS:
+ AE 1
+ AE 2
+ AE 3
+ AE 4
+ Pre-TOEFL/IELTS 1
+ Pre-TOEFL/IELTS 2
+ Luyện TOEFL/IELTS

Ưu Đãi Chung

- Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh 60 phút trước khi nhập học để đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng trình độ.
- Học viên mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ được xếp vào học lớp Vỡ lòng (Beginners).

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VASS
143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)38459111
Website: http://vass.edu.vn - Email: info@vass.edu.vn
Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.
Với bề dày thành tích trong lĩnh vực giảng dạy ở các cấp Mẫu Giáo, Tiểu học và Trung học, VASS chú trọng đào tạo giữa chương trình Tiếng Việt với phương pháp học tiên tiến hiện đại, kết hợp đồng thời với các môn học tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm đứng lớp.
Tại VASS, chúng tôi tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 9 năm qua.
Đồng bộ tài khoản