Tiếng Anh IELTS

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VASS

143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh IELTS

IELTS - International English Language Testing System là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. Với khoá học do trung tâm của Hệ Thống Trường Việt Mỹ VASS giảng dạy sẽ giúp bạn:
- Củng cố những kiến thức Tiếng Anh cần thiết
- Chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS với kiến thức tổng quát về Tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS.
- Khi có chứng chỉ, bạn được công nhận trên toàn thế giới để nghiên cứu, làm việc và nhập cư

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ IELTS

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh IELTS


- AE 1
- AE 2
- AE 3
- AE 4
- Pre-IELTS 1
- Pre-IELTS 2
- Luyện thi IELTS

Ưu Đãi Chung

- Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh 60 phút trước khi nhập học để đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng trình độ.
- Học viên mới chưa đạt trình độ tiếng Anh học thuật AE 1 sẽ được xếp vào học các lớp Anh văn tổng quát trước.

Hệ Thống Trường Việt Mỹ - VASS
143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)38459111
Website: http://vass.edu.vn - Email: info@vass.edu.vn
Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.
Với bề dày thành tích trong lĩnh vực giảng dạy ở các cấp Mẫu Giáo, Tiểu học và Trung học, VASS chú trọng đào tạo giữa chương trình Tiếng Việt với phương pháp học tiên tiến hiện đại, kết hợp đồng thời với các môn học tiếng Anh do 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm đứng lớp.
Tại VASS, chúng tôi tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 9 năm qua.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản