Anh Văn Chuyên Ngành Marketing

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS

105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Marketing

Ngày nay việc sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh và Marketing không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà VDS đã mở ra các khóa học tiếng Anh chuyên ngành trong đó có tiếng Anh chuyên ngành Marketing. Khóa học được thiết kế đặc biệt cho những học viên làm việc trong lĩnh vực Marketing giúp học viên nâng cao tiếng Anh chuyên ngành, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể đạt được kết quả cao nhất trong công việc.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên và những học viên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Marketing


- Nâng cao kỹ năng đọc và xây dựng vốn từ vựng chuyên ngành
- Phát triển các kỹ năng thuyết trình, soạn thảo văn bản, viết thư điện tử, xây dựng kế hoạch làm việc
- Hoàn thiện thêm các kỹ năng nghe, nói, phát âm của bạn trong giao tiếp thông dụng và trong các giao dịch liên quan đến lĩnh vực Marketing, bán hàng

Ngoại Ngữ Viễn Đông School - VDS
105 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ngoại Ngữ Viễn Đông School
Điện thoại: 0947472147
Website: http://www.viendongschool.edu.vn - Email: xuanthunguyen30475@yahoo.com
Nền kinh tế Việt Nam đã và đang thay đổi không ngừng trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế và Xã hội. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của Việt Nam chưa thể đáp ứng với nhu cầu cấp bách để phát triển quốc gia. Nguyên nhân chính trong quá khứ, đất nước chúng ta đào đạo vô số cán bộ có trình độ học vấn cao nhưng lại thiếu năng lực trong nhiều lĩnh vực. Sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực có chất lượng cao: Số cung không đáp ứng được số cầu do sự phát triển kinh tế không ngừng trong nhiều lãnh vực: Du lịch khách sạn, công nghệ thông tin và vô số các chuyên ngành khác. Nguyên nhân chính là khả năng chuyên môn như phương thức đào tạo của Việt Nam quá chú trọng vào lý thuyết mà không trang bị cho sinh viên tốt nghiệp khả năng ứng dụng vào thực tế. Khả năng ngoại ngữ: Dù đã học Anh ngữ từ 7 đến 10 năm, đa số học sinh, sinh viên Việt Nam không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Nguyên nhân chính cũng là phương pháp học tập.Tư duy và tác phong công nghiệp: Để có đủ khả năng làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, sinh viên Việt Nam phải thay đổi cách suy nghĩ và tác phong làm việc, nhất là khi làm việc với các cơ quan và đối tác nước ngoài. Năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để có thể phát triển trên thị trường quốc tế, doanh nghiệp Việt Nam cần trang bị thêm kiến thức mới về: Thương mại quốc tế và luật pháp quốc tế - Kỹ thuật công nghệ tân tiến - Kỹ năng quản lý doanh nghiệp - Chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vấn đề của Việt Nam là một thách thức, đồng thời cũng là cơ hội.
Đồng bộ tài khoản