Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát

Trường Anh Ngữ Âu Châu

319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp

Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài giáo trình chính được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt khóa học, giáo viên phụ trách sẽ sưu tầm và cung cấp thêm cho học viên các tài liệu học tập, các chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát huy tối đa những kiến thức đã được học.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát tại Hệ thống Trường Anh Ngữ Âu Châu được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp


Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng. Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và Ngữ pháp là trọng tâm mà Anh Ngữ Âu Châu hướng đến và đang rất thành công.

Trường Anh Ngữ Âu Châu
319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ sở 1
Điện thoại: (08)39650594 - 39650595
Website: http://www.auchauschool.edu.vn -
Trường Anh Ngữ Âu Châu (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam - Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08 tháng 05 năm 2007 với Cơ sở chính đặt tại số 319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. Đến tháng 08 năm 2008, Cơ sở 2 Trường Anh Ngữ Âu Châu được khai trương tại số 167 – 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo học viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ Âu Châu có thể mang lại giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chánh của học viên. Đội ngũ giáo viên Việt Nam là thế mạnh của Nhà trường. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của Nhà trường là "học viên là trên hết" và "hết mình vì sự tiến bộ của học viên". Anh ngữ Âu Châu là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực tập Anh ngữ thân thiện nhưng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản