Anh Văn Mẫu Giáo

Trường Anh Ngữ Âu Châu

319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo

Việc học tiếng Anh có ảnh hưởng lâu dài và sâu rộng vào cuộc sống học tập và xã hội của trẻ em. Khả năng đọc, viết và sử dụng ngôn ngữ liên quan trực tiếp tới cơ hội học tập và lựa chọn sự nghiệp tương lai của trẻ em. Nhận thấy trẻ em là những học viên rất lanh lợi, thích tìm hiểu trong môi trường sống và học tập năng động và đa dạng, Trường Anh Ngữ Âu Châu cung cấp các lớp Anh văn mẫu giáo dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Mẫu Giáo


Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ quá trình học như tranh ảnh, đò chơi, video và các trò chơi mang tính giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và yêu trẻ sẽ giúp các bé sớm làm quen với tiếng Anh và hình thành sự tự tin cho quá trình phát triển sau này.

Trường Anh Ngữ Âu Châu
319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ sở 1
Điện thoại: (08)39650594 - 39650595
Website: http://www.auchauschool.edu.vn -
Trường Anh Ngữ Âu Châu (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam - Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08 tháng 05 năm 2007 với Cơ sở chính đặt tại số 319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. Đến tháng 08 năm 2008, Cơ sở 2 Trường Anh Ngữ Âu Châu được khai trương tại số 167 – 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo học viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ Âu Châu có thể mang lại giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chánh của học viên. Đội ngũ giáo viên Việt Nam là thế mạnh của Nhà trường. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của Nhà trường là "học viên là trên hết" và "hết mình vì sự tiến bộ của học viên". Anh ngữ Âu Châu là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực tập Anh ngữ thân thiện nhưng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản