Anh Văn Thiếu Nhi

Trường Anh Ngữ Âu Châu

319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi

Khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 11 tuổi do đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ kết hợp giảng dạy, chuẩn bị kiến thức cho các em trước và trong khi học tiểu học. Lớp học chỉ giới hạn 15 học viên, được phỏng vấn và kiểm tra trình độ xếp lớp là một ưu điểm của Trường Anh Ngữ Âu Châu. Tập thể giáo viên và nhân viên được đào tạo và tuân thủ nguyên tắc "Phải đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu" sẽ tạo nên sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 11 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi


Với phương pháp giảng dạy hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ như Tivi, máy chiếu, thiết bị trực quan sinh động như tranh ảnh, đồ chơi,...sẽ mang lại cho các em môi trường học tập và vui chơi, hình thành khả năng làm việc theo nhóm và sự tự tin khi đến trường. Giáo trình dành cho các lớp Anh Văn Thiếu Nhi: Giáo trình chính LET'S GO (Third Edition) và tổng hợp bổ sung các giáo trình mới nhất của Cambridge và Oxford.

Trường Anh Ngữ Âu Châu
319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ sở 1
Điện thoại: (08)39650594 - 39650595
Website: http://www.auchauschool.edu.vn -
Trường Anh Ngữ Âu Châu (Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam - Cơ quan Trực thuộc Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08 tháng 05 năm 2007 với Cơ sở chính đặt tại số 319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM. Đến tháng 08 năm 2008, Cơ sở 2 Trường Anh Ngữ Âu Châu được khai trương tại số 167 – 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM. Tự hào là thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo học viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ Âu Châu có thể mang lại giá trị thỏa đáng cho thời gian và tài chánh của học viên. Đội ngũ giáo viên Việt Nam là thế mạnh của Nhà trường. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của Nhà trường là "học viên là trên hết" và "hết mình vì sự tiến bộ của học viên". Anh ngữ Âu Châu là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thực tập Anh ngữ thân thiện nhưng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản