Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO

Đường Hồ Đắc Di , Quận An Cựu, Huế

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát

Tiếng Anh tổng quát đặc biệt hữu ích, tạo nền tảng vững chắc trước khi học viên chuyển tiếp học từ GEP sang các chương trình học cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS. Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn. Chương trình học được thiết kế dành riêng cho sinh viên, nhân viên văn phòng,… những người mong muốn cải thiện và phát triển đồng đều 4 kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói –Đọc – Viết tiếng anh trong cuộc sống, học tập và công việc. Khóa hóa học này cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn phòng

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát


Khóa học chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Nnữ âm, phát âm và từ vựng. Ngoài giáo trình chính được cung cấp miễn phí cho học viên trong suốt khóa học, giáo viên phụ trách sẽ sưu tầm và cung cấp thêm cho học viên các tài liệu học tập, các chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát huy tối đa những kiến thức đã được học. Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và ngữ pháp là trọng tâm mà ECO hướng đến và đang rất thành công. Hoàn thành các khóa học Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong hầu hết các tình huống có sử dụng Tiếng Anh.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học ECO
Đường Hồ Đắc Di , Quận An Cựu, Huế
Người liên hệ: Văn phòng đoàn trường ĐH Kinh tế Huế
Điện thoại: (054)3896339
Website: http://eco.edu.vn -
Trong giai đoạn phát triển, đổi mới và hội nhập của nước ta hiện nay, việc nâng cao trình độ học vấn của mình để theo kịp nền khoa học tiên tiến là một trong những mục tiêu hàng đầu của xã hội. Như chúng ta đều biết, tin học và ngoại ngữ là những nội dung quan trọng và bắt buộc trong chương trình giáo dục đại cương ở bậc đại học. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực ngày càng phổ biến rộng rãi, và việc giao tiếp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng cao thì tin học và ngoại ngữ càng đóng vai trò quan trọng. Thấy rõ được điều đó, chúng tôi đã thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học ECO nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức Anh văn và Tin học cho học sinh, sinh viên mà đặc biệt là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Huế và nhân dân khu vực lân cận.
Đồng bộ tài khoản