Bếp Chính Bánh Âu

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Chính Bánh Âu

Ẩm thực Châu Âu luôn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự hài hòa tinh tế pha vào đó là sự đơn giản nhưng sang trọng. Đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc đến ẩm thực Châu Âu đó là các loại bánh Âu. Với sự đa dạng và nhiều màu sắc của mình, bánh Âu luôn được nhiều người ưa thích trên thế giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Để làm ra những loại bánh Âu thật là đơn giản, dễ dàng, nhưng để giữ đúng hương vị truyền thống của từng loại bánh của mỗi nước thì mới là điều tạo nên sự khác biệt. Đến với Chương trình Bánh Âu Nâng Cao tại Cơ sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà Hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay. Thêm vào đó, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ truyền lại cho học viên những công thức chế biến, kiến thức về nguyên liệu, cũng như các kiến thức về trang trí, cách bảo quản bánh hiệu quả,... Với những kiến thức này, các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âu của các Nhà hàng, Khách sạn chuẩn quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Bếp Chính Bánh âu dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Chính Bánh Âu


- Cách chế biến các loại bánh Âu
+ Lady Finger (Bánh Champan), Tiramisu (Bánh kem phô mai Ý)
+ Croissant (Bánh tách lớp)
+ Hamburger, Sandwich
+ Mexico Coffee bun (giống Papa Roti)
+ Rare Cheese cake, Baked Cheese cake (Bánh phô mai tươi, nướng)
+ Brownie (Chocolate Brownie), Chocolate décor
+ Pizza (Bánh, sốt cà, Hải sản, Thịt nguội)
+ Donut (Bánh vòng chiên)
+ Cup Cake (bánh, kem, trang trí, nhân, …)
+ Mousse (Chanh dây, dâu,xoài,…)

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản