Bếp Chính Bếp Âu

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Chính Bếp Âu

Ẩm thực Châu Âu luôn làm cho Thực khách trên thế giới bị “mê hoặc” bởi cái vị béo, bùi của phô mai, bơ, sữa; sự phong phú của các lọai gia vị; đặc biệt là cách chế biến rất riêng.... Tất cả những điều đó làm cho những món Âu trở nên khác biệt và cuốn hút nhiều bạn trẻ muốn theo học để thỏa sức làm ra những món Âu mang đầy đủ những nét đặc trưng đó. Khóa học Bếp Âu Nâng Cao dành cho các Học Viên đã có kinh nghiệm làm bếp trên 1 năm hoặc đã qua các khóa huấn luyện căn bản về bếp Âu. Với chương trình đào tạo này, Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace mong muốn đem lại cho Học viên nét tinh túy của ẩm thực Âu và kiến thức chuyên sâu về chế biến các món Âu ở cấp bậc cao hơn. Đặc biệt, với sự tham gia giảng dạy của các Đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao, Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học chất lượng.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học cơ bản dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Chính Bếp Âu


- Sea Food (HẢI SẢN)
+ Poached Salmon fillet / with Dill sauce & Hollandaise sauce
(Cá hồi luộc / với xốt thìa là và xốt Hollandaise)
+ Seafood gratine
(Hải sản đút lò)
+ Stuffed Squid, flavoured in white wine sauce
(Mực nhồi thịt xông khói & tôm, nấu xốt rượu vang)
+ Scampi Termidor
(Tôm càng đút lò với xốt phô mai)
+ Cognac Prawns with Beurre Blanc sauce
(Tôm đốt rượu Cognac dùng với xốt bơ rượu kiểu Pháp)
+ Baked Oyster with Mornay sauce
(Hàu đút lò với phô mai)
- Meat (THỊT)
+ Rib eye steak/ with Peppercorn sauce, Mushroom sauce & Red wine sauce
(Bò Úc với xốt tiêu, xốt nấm & xốt rượu vang đỏ)
+ Saltimbocca
(Thịt bò hay gà phủ thịt nguội Parma nấu xốt rượu vang)
+ Ossobuco alla Milanese
(Chân giò bê cắt lát hầm rau củ)
+ Grilled Lamb chops / with Pesto Mint sauce
(Sườn cừu nướng với xốt lá bạc hà)
+ Stewed Beef “ Bourguignon “ - Boeuf Bourguignon
(Bò hầm rau củ kiểu Pháp)
+ Stewed Oxtail “Pot-au-Feu” with vegetable
(Đuôi bò hầm rau củ kiểu Pháp)
+ Stewed Lamb shank with vegetable and red wine
(Chân giò cừu hầm rau củ và rượu vang đỏ)
+ Australia Beef Medallion, served with Dijon mustard cream sauce
(Bò Úc nướng dùng với xốt kem mù tạt)
- Poultry (GIA CẦM)
+ Stewed duck with Orange
(Vịt hầm cam)
+ Stewed Duck with Cabbage
(Vịt hầm bắp cải)
+ Grilled chicken breast / with Mustard cream sauce
(Gà nướng lá thơm / với xốt kem mù tạt)
+ Chicken roulade with apple sauce
(Gà cuộn với xốt táo)

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản