Bếp Chính Bếp Việt Nhà Hàng

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Chính Bếp Việt Nhà Hàng

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông. Chương trình Bếp Việt Nhà Hàng được Trường Ẩm Thực NetSpace xây dựng nhằm đào tạo những Đầu bếp Chuyên nghiệp có kỹ năng tốt để làm việc tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam.Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa Hoc Bếp Chính Bếp Việt Nhà Hàng dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Chính Bếp Việt Nhà Hàng


- Phần 1: kiến thức và kỹ năng
- Phần 2: kỹ năng chế biến các món ăn căn bản
- Phần 3: kỹ thuật chế biến các món ăn Việt Nam
+ Cơm Việt Nam
+ Các món khai vị
+ Các món nướng
+ Các món hấp
+ Các món chiên xào
+ Các món hầm, tiềm, lẩu
+ Các món tráng miệng

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản