Bếp Hoa Căn Bản

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Hoa

Trung Hoa là một nước với dân số đông nhất thế giới, nền văn hóa của họ nhờ thế mà rất đa dạng phong phú. Nếu chỉ xét riêng về Ẩm Thực Trung Hoa thì trải rộng khắp thế giới với những món ăn ngon và đa dạng. Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Hoa, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu, Cơ Sở Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace đã mang đến cho các bạn chương trình học Bếp Hoa Căn Bản về Ẩm thực Trung Hoa với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học Bếp Hoa cơ bản nâng cao dành cho mọi đối tượng từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Thời Lượng

2.5 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Hoa


- Phần 1: Kiến thức và kỹ năng
+ Kỹ năng thớt chảo
+ Phương pháp cắt tỉa, trang trí món ăn
+ Cách bảo quản thực phẩm và rau củ
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Phòng cháy chữa cháy
+ Kỹ năng sơ chế các loại nguyên liệu: Bò, Heo, Gà, Vịt, Hải Sản
- Phần 2: Kỹ thuật chế biến các món ăn Trung Hoa
+ Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt
+ Sốt chua ngọt
+ Tương Tàu xì
+ Muối Ớt Hong Kong
+ Dầu Ớt
+ Dầu Gà
+ Sốt kinh đô
+ Các món xào cơ bản
+ Cơm chiên Dương Châu
+ Cơm chiên Hải sản
+ Mì xào tam tơ
+ Hủ tiếu xào bò
+ Cải thìa đông cô sốt dầu hào
+ Bông cải sốt thịt cua
+ Cải bó xôi xào tỏi
+ Tôm hấp tỏi lá sen
+ Trứng tam hoàng
+ Đậu hủ Tứ Xuyên
+ Cà tím cá mặn tay cầm

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản