Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Thành Công

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT

Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Thành Công

T. Woolf C Roth đã có một câu nói bất hủ rằng: "Trong kinh doanh, vốn liếng không phải là quan trọng nhất. Kinh nghiệm cũng không phải nốt. Hai thứ đó người ta có thể có sớm hay muộn. Cái quan trọng nhất là những ý tưởng". Khi có một ý tưởng kinh doanh độc đáo, chúng ta cần biến nó thành hiện thực. Tài chính đầu tư là yếu tố quan trọng cần tính đến. Nhưng làm sao để tạo được đòn bẩy tài chính thành công? Bí quyết đầu tư thông minh? Cách thức vận hành nguồn vốn? Nếu nắm vững các kiến thức, kỹ năng làm giàu, biết cách phân loại đầu tư, kết hợp sử dụng nhuần nhuyễn các đòn bẩy tài chính, đảm bảo khi thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ đạt được những thành công rất cao. Và bài học về đầu tư tài chính là cần thiết cho quá trình khởi nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Theo đối tượng tuyển sinh của công ty.

Thời Lượng

1 ngày.

Nội Dung Khóa Học Bí Quyết Đầu Tư Tài Chính Thành Công


- Đầu tư tài chính: Con đường làm giàu của các triệu phú và các nhà đầu tư thực sự
- 7 cấp độ đầu tư: Cách thức đầu tư, cách điều khiển để tiền đẻ ra tiền mới quyết định bạn là nhà đầu tư đích thực hay không?
- 5 loại đòn bẩy đầu tư tài chính: OPM - OPE - OPI - OPT - OPW (tiền - kinh nghiệm - ý tưởng - thời gian - công việc của người khác)
- Lập kế hoạch tài chính cá nhân: Biến 1 xu thành 1 triệu đô la

CTy CP TM Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế IDT
Tầng 20, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty IDT
Điện thoại: (844)35560846
Website: http://www.hoclamgiau.vn/ - Email: info@hoclamgiau.vn
Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư Phát triển Công nghệ Quốc tế (tên giao dịch IDT International JSC, gọi tắt là IDT) được thành lập ngày 13/03/2007 theo Giấy phép kinh doanh số 0103016055 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm năng về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của IDT đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu. Tháng 7/2008, IDT chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn BTA - Tập đoàn Tài chính và Công nghiệp hàng đầu trong Cộng đồng SNG với tổng giá trị tài sản 25 tỷ USD. BTA đã cam kết cùng IDT đầu tư mạnh vào các dự án internet nhằm gia tăng hiệu quả về mặt kinh tế cũng như ý nghĩa đối với xã hội. Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư tài chính
- Đào tạo
- Xây dựng và triển khai các dự án trên nền tảng công nghệ internet
Đồng bộ tài khoản