Bồi Dưỡng Kế Toán Trưởng

Công Ty TNHH Việt Tri

60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Trưởng

Kế toán trưởng là người phụ trách tất cả các nhân viên kế toán như: Kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán tổng hợp, kế toán chi tiết. Người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng phải có qua lớp và có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của bộ tài chính. Với khóa này các học viên sẽ được đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên tốt nghiệp ĐH 2 năm trở lên chuyên ngành kế toán kiểm và 3 năm trở lên đối với học viên tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành kế toán.

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Trưởng


- Pháp luật doanh nghiệp
- Quản lý tài chính doanh nghiệp
- Pháp luật về thuế
- Thẩm định dự án đầu tư
- Thanh toán tín dụng
- Pháp luật về kế toán
- Tổ chức công tác kế toán và vai trò kế toán trưởng
- Kế toán tài chính doanh nghiệp
- Kế toán quản trị
- Báo cáo tài chính và phân tích HĐKD
- Kiểm toán

Công Ty TNHH Việt Tri
60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty TNHH Việt Tri
Điện thoại: (08)35261567 - 39274797
Website: http://www.viettri.edu.vn - Email: uehviettri@gmail.com
Công ty TNHH Việt Tri được thành lập năm 2007 hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, thiết kế quảng cáo, in ấn và cung cấp văn phòng phẩm. Năm 2010 với sự gia nhập của Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - nguyên giám đốc trung tâm điện toán kế toán, công ty Việt Tri đã mạnh dạn đưa chức năng đào tạo và viết phần mềm kế toán cho doanh nghiệp thành hoạt động chính. Sau khi được khoa kế toán kiểm toán của trường ĐH Kinh tế Tp.HCM đồng ý Công ty TNHH Việt Tri - Trung tâm đào tạo Việt Tri sẽ hoạt động như một chi nhánh của trung tâm đào tạo ngắn hạn thuộc khoa cũng như bên cạnh sự cộng tác của các giảng viên có tên tuổi nhiều kinh nghiệm tại các trường đại học kinh tế Tp.HCM , đại học khoa học tự nhiên, đại học kinh tế luật, cao đẳng kinh tế Tp.HCM. Việt Tri là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và châu Á về đào tạo chuyên nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực kế toán. Với sứ mệnh: Cung cấp cho xã hội một lực lượng lao động có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình của cộng đồng như: Miễn, giảm lệ phí, tìm hoặc giới thiệu việc làm cho người có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật (thông qua sự xác nhận của tổ chức liên quan). Áp dụng khoa học và công nghệ trong giảng dạy và học tập để đạt được hiệu quả cao nhất. Cung cấp cho học viên chương trình đào tạo có uy tín và phù hợp với nhu cầu thực tế. Luôn luôn hỗ trợ và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy. Trở thành một trong những tổ chức hàng đầu tại việt nam và châu Á về đào tạo chuyên nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản