Bới Tóc

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình

456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bới Tóc

Bạn đã lựa chọn nơi nào để bắt đầu học để xứng đáng với công sức và tiền bạc đã bỏ ra vì rất nhiều người sau thời gian học rồi mới nhận ra sự khác biệt. Không lẽ bỏ dỡ để bắt đầu lại,nếu tiếp tục thì bạn lại không an tâm. Đó là thực tế đã xảy ra nên vài ý nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có sự so sánh trước khi quyết định chọn nơi tin tưởng để bắt đầu. Học ở đâu bạn cũng sẽ học kiến thức và luyện tập kỹ năng,vấn đề là kiến thức đó đã được khoa học chứng minh hay chưa? Với các khóa học tại trung tâm dạy nghề Tân Bình các bạn sẽ được học những cách trang điểm, cách tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt hơn các bạn sẽ được học các chải bới tóc sao cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Đối Tượng Tham Gia

Trình độ văn hóa phổ thông cơ sở, tuổi từ 15 trở lên, sức khỏe tốt

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Bới Tóc


- Bới tóc căn bản
- Bới tóc nâng cao
- Bới tóc cô dâu

Ưu Đãi Chung

Chương trình giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trực tuyến trên Website trung tâm. Chương trình này chỉ được áp dụng khi học viên đến trung tâm đăng ký ghi danh nhập học trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày đăng ký trực tuyến.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
Điện thoại: (08)38100097
Website: http://www.daynghetanbinh.edu.vn - Email: daynghetanbinh@yahoo.com.vn

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập năm 1985. Từ tháng 6 năm 1994 là trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 75/QĐ - UB của UBND quận Tân Bình. Từ tháng 8 năm 1997 được tách ra thành 2 trung tâm: Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Bình và trung tâm dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 4474/QĐ - UB - NC của UBND thành phố. Từ tháng 12 năm 2006 trung tâm được bổ sung chức năng giới thiệu việc làm theo quyết định số 5741/QĐ - UBND của UBND thành phố. Trung tâm dạy nghề là tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Trung tâm có nhiệm vụ chính là tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Hàng năm, đào tạo 4000 hv học nghề và giải quyết việc làm 4000 lao động, phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thành phố giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người thất nghiệp.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản