Lắp Ráp Cài Đặt Máy Vi Tính Và Quản Trị Mạng

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình

456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lắp Ráp Cài Đặt Máy Vi Tính Và Quản Trị Mạng

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển thì nhu cầu sử dụng máy tính, internet của con người ngày càng nhiều, từ đó xuất hiện dịch vụ sửa chữa và cài đặt máy tính nhằm đáp ứng nhu cầu này. Với khóa học lắp ráp cài đặt vi tính các bạn học viên sẽ nhận biết các linh kiện, thông số kỹ thuật của từng linh kiện máy tính. Lắp ráp máy tính, cài đặt hệ điều hành, driver và các phần mềm ứng dụng. Biết được những kiến thức cơ bản về mạng máy tính. Sử dụng được mạng Internet, quản trị được các phòng máy tính cục bộ LAN với hệ điều hành Windows XP.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có trình độ trung học cơ sở đủ 15 tuổi trở lên và đã học qua tin học căn bản và Windows.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Lắp Ráp Cài Đặt Máy Vi Tính Và Quản Trị Mạng


- Lắp ráp cài đặt máy vi tính.
+ Cấu trúc máy tính.
+ Thành phần của máy tính.
+ Lắp ráp và bảo trì máy tính.
+ Thiết lập CMOS.
+ Ổ đĩa cứng và phân vùng.
+ Hướng dẫn cài đặt Windows XP Professional.
+ Cài đặt các phần mềm thông dụng.
+ ao lưu và phục hồi hệ .
+ Lịch bảo trì máy tính.
- Quản trị mạng.
+ Tổng quan về mạng máy tính.
+ Phân loại mạng máy tính.
+ Mạng cục bộ-lan.
+ Các loại cáp truyền và hướng dẫn cách bấm các loại cáp mạng.
+ Giao thức Tcp/Ip và địa chỉ Ip.
+ Sử dụng máy in, dữ liệu trênmạng.

Ưu Đãi Chung

Chương trình giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trực tuyến trên Website trung tâm. Chương trình này chỉ được áp dụng khi học viên đến trung tâm đăng ký ghi danh nhập học trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày đăng ký trực tuyến.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
Điện thoại: (08)38100097
Website: http://www.daynghetanbinh.edu.vn - Email: daynghetanbinh@yahoo.com.vn

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập năm 1985. Từ tháng 6 năm 1994 là trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 75/QĐ - UB của UBND quận Tân Bình. Từ tháng 8 năm 1997 được tách ra thành 2 trung tâm: Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Bình và trung tâm dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 4474/QĐ - UB - NC của UBND thành phố. Từ tháng 12 năm 2006 trung tâm được bổ sung chức năng giới thiệu việc làm theo quyết định số 5741/QĐ - UBND của UBND thành phố. Trung tâm dạy nghề là tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Trung tâm có nhiệm vụ chính là tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Hàng năm, đào tạo 4000 hv học nghề và giải quyết việc làm 4000 lao động, phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thành phố giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người thất nghiệp.

Đồng bộ tài khoản