Thiết Kế Đồ Họa

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình

456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Thiết kế đồ họa là một nghề đòi hỏi phải có tư duy sáng tạo tốt và một kiến thức nhất định về thẩm mỹ sau cùng là các kỹ năng thể hiện. Ý tưởng là yếu tố quyết định đối với một sản phẩm đồ họa. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, buộc một người làm nghề thiết kế đồ họa luôn phải cập nhật các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc được hiệu quả hơn. Để đáp ứng nhu cầu này trung tâm dạy nghề quận Tân Bình đã giảng dạy khóa học thiết kế đồ họa dành cho học viên với mục tiêu:
- Làm thành thạo việc sửa đổi, hiệu chỉnh, phục chế hình ảnh.
- Tạo, xử lý văn bản trong hình ảnh.
- Tạo ra các hình ảnh mô phỏng.
- Tạo được các danh thiếp và logo.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên đã biết sử dụng chương trình Windows.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa


- Photoshop.
+ Tổng quan về Photoshop.
+ Toolbars -Thanh công cụ.
+ Layers - Lắp ghép hình ảnh.
+ Filter - Bộ lọc.
+ Image - Hiệu chỉnh hình ảnh.
+ Text - Hiệu ứng chữ.
- Corel Draw.
+ Tổng quan về Corel Draw.
+ Xử lý chữ - Text.
+ Thanh công cụ.
+ Đối tượng thiết kế.
+ Làm việc với ảnh Bitmap.

Ưu Đãi Chung

Chương trình giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trực tuyến trên Website trung tâm. Chương trình này chỉ được áp dụng khi học viên đến trung tâm đăng ký ghi danh nhập học trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày đăng ký trực tuyến.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình
Điện thoại: (08)38100097
Website: http://www.daynghetanbinh.edu.vn - Email: daynghetanbinh@yahoo.com.vn

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình được thành lập năm 1985. Từ tháng 6 năm 1994 là trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 75/QĐ - UB của UBND quận Tân Bình. Từ tháng 8 năm 1997 được tách ra thành 2 trung tâm: Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Tân Bình và trung tâm dạy nghề quận Tân Bình theo quyết định số 4474/QĐ - UB - NC của UBND thành phố. Từ tháng 12 năm 2006 trung tâm được bổ sung chức năng giới thiệu việc làm theo quyết định số 5741/QĐ - UBND của UBND thành phố. Trung tâm dạy nghề là tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cho người lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động có tay nghề cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Trung tâm có nhiệm vụ chính là tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở trình độ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành một nghề đơn giản hoặc năng lực thực hành một số công việc của một nghề, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, tạo điều kiện cho người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Hàng năm, đào tạo 4000 hv học nghề và giải quyết việc làm 4000 lao động, phối hợp với trung tâm giới thiệu việc làm thành phố giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người thất nghiệp.

Đồng bộ tài khoản