Các Món Gà Đặc Biệt

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Món Gà Đặc Biệt

Các món ăn từ gà rất phong phú, được rất nhiều người ưa thích. Hiện nay, ngoài các loại gà công nghiệp, người tiêu dùng thích các loại gà ta, gà Hmong, Gà Đông Tảo,… được chế biến theo nhiều cách khác nhau từ nhiều vùng miền của đất nước. Các món gà trong chương trình này là những món gà được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn chứng nhận.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình đào tạo các món ăn từ gà được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà.

Thời Lượng

Tùy thuộc số món chọn

Nội Dung Khóa Học Món Gà Đặc Biệt


Phần 1: Bí quyết chế biến các món Gà:
- Gà ta:
+ Phở gà
+ Gà nướng Tây bắc
+ Gà nướng mắm nhĩ
+ Gà nướng riềng mẻ
+ Gà nướng sả miền Trung
+ Chân gà nướng muối ớt
- Gà Hmong:
+ Gà Hmông nổ muối hạt
+ Gà Hmong đốt lá Ngải cứu
- Gà Đông Tảo:
+ Da gà trộn thính
+ Gà rang lá chanh
Phần 2: Thi, kiểm tra tốt nghiệp

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản