Cao Đẳng Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN

30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng

Cao Đẳng Ngành Tài Chính Ngân Hàng đào tạo cử nhân cao đẳng ngành Tài chính - Ngân hàng có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp. Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tài chính - tiền tệ, ngân hàng, thuế, thị trường chứng khoán. Với những kiến thức được trang bị, sinh viên có thể giải quyết những vấn đề phát sinh từ thực tiễn trong công tác quản lý hoạt động của hệ thống tài chính, ngân hàng và hoạt động kinh doanh của các tổ chức tín dụng.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi Đại học, Cao đẳng trên điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

Thời Lượng

3 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng


Trang bị kiến thức của ngành Tài chính – Ngân hàng, phân tích, đánh giá hoạt động tài chính, sử dụng vốn, đánh giá báo cáo quyết toán, thực hành khai báo thuế, nộp thuế và quyết toán thuế, khai thác khách hàng, thực hiện quy trình nghiệp vụ huy động và cho vay vốn… Có khả năng sử dụng Tiếng Anh, tin học trong công tác quản lý tài chính - ngân hàng.

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN
30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng
Điện thoại: (0511)3642712
Website: http://www.cdpd.edu.vn - Email: phuongdong@cdpd.edu.vn
Trường Cao đẳng Phương Đông nằm trong hệ thống giáo dục đại học nước Cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính đặt tại số 30-32 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là trường đa ngành, đa cấp học, gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, hành chính và chăm sóc sức khỏe. Số lượng sinh viên hằng năm hơn 5.000. Nguồn sinh viên đến từ khắp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. với năng lực đào tạo của trường và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, trường đang thu hút tỷ lệ khá lớn người học vào các khối ngành kinh tế và chăm sóc sức khỏe. Trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên. Đội ngũ cán bộ quản lý của trường có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý và nhiều kinh nghiệm. Trường có hơn 300 giảng viên. Tất cả giảng viên đều đạt chuẩn sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, trường đã cung cấp hơn 20.000 chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp, phần lớn có việc làm ổn định và được xã hội đánh giá cao. Nhờ những thành tích đạt được, trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
Đồng bộ tài khoản