Chứng Chỉ 2 - Nghệ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản
Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE
Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Giới Thiệu Khóa Học Nghệ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản
Nghệ thuật Nấu ăn cơ bản được CitySmart Hospitality Education (CHE) cấp có giá trị tương đương với Diploma cấp độ 2 do Hội đồng khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh Edexcel cấp. Đến với khóa học này, các bạn đam mê nghệ thuật ẩm thực và nấu ăn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các Đầu Bếp hàng đầu của chúng tôi. Với những kinh nghiệm dày dạn và tình yêu ẩm thực, các chuyên gia của chúng tôi không những sẽ giúp các bạn làm ra những món ăn ngon mà còn được các khách sạn, nhà hàng 5 sao trên thế giới công nhận. Ở CHE, các bạn học viên môn Nghệ thuật Nấu ăn sẽ được học và thực hành trên những trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Đối với các học viên với trình độ tiếng Anh cơ bản, phần lý thuyết sẽ do các giảng viên Việt Nam là những Đầu Bếp chuyên nghiệp giảng dạy. Đối với các học viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 phần lý thuyết sẽ được giảng dạy bởi các Đầu Bếp quốc tế. Phần thực hành sẽ do cả Đầu Bếp quốc tế và Việt Nam hướng dẫn.
Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ phải tham gia thực tập hưởng lương bắt buộc trong 3 tháng tại nhà hàng hay khách sạn 4 và 5 sao. Sau khi nhận chứng chỉ 2, các bạn học viên có thể tiếp tục theo học Chứng chỉ 3 - Nghệ thuật Nấu ăn nhằm nâng cao trình độ hoặc khởi đầu sự nghiệp của mình.
Đối Tượng Tham Gia
- Từ 16 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký
- Có niềm đam mê với nghệ thuật Ẩm thực
- IELTS 4.0 hoặc tương đương nếu học bằng tiếng Anh
- Trình độ tiếng Anh cơ bản nếu học bằng tiếng Việt
Thời Lượng
- Chương trình học toàn thời gian
- Đào tạo lý thuyết và thực hành tại trường: 03 tháng
- Thực tập hưởng lương lựa chọn tại Khách sạn: 03 tháng
Nội Dung Khóa Học Nghệ Thuật Nấu Ăn Cơ Bản
- Tư vấn định hướng
- Tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn, nghi thức, hình thức và cách thể hiện bản thân
- Nguyên tắc dịch vụ khách hàng trong ngành Khách sạn, giải trí và du lịch
- Làm việc nhóm hiệu quả
- Môi trường làm việc vệ sinh và an toàn trong ngành Khách sạn
- An toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống
- Nguyên tắc thiết lập 7 nhà bếp đóng
- Nguyên tắc hoàn thành các tài liệu nhà bếp
- Nguyên tắc bảo quản, cầm và rửa bộ dao
- Nguyên tắc thực hiện quy trình bảo quản cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các loại xốt nóng cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các loại súp cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món cá cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ thịt cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ gia cầm cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món ăn chơi
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ rau
- Nguyên tắc chuẩn bị, trộn các hỗn hợp gia vị và thảo mộc
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ hạt cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ hạt đậu cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ gạo cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món từ trứng cơ bản
- Nguyên tắc chuẩn bị, chế biến và hoàn thiện các món bánh cơ bản
- Tuần Lễ Hội Bánh CHE
- Tiệc Cocktail - chuẩn bị, chế biến và bán các sản phẩm cocktail và đồ ăn nhẹ
Khoá học nghệ thuật nấu ăn, Khoá học nấu ăn cơ bản, Học nấu các món ăn đơn giản, Nguyên tắc chế biến món ăn
Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37286161
Website: http://www.che.vn - Email: info@CHE.vn
Đội ngũ giảng viên và quản lý tâm huyết, có nhiều trải nghiệm quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực tại CHE Centre sẽ tạo động lực học tập và phát huy tài năng cho học viên tương lai. Việc dạy học sẽ diễn ra ở các khu vực được trang bị hiện đại bậc nhất bao gồm các phòng học, khu bếp, khu làm bánh, nhà hàng, phòng khách sạn mẫu ngay trong khuôn viên. Vì vậy học viên sẽ được thực hành trong bối cảnh đa dạng, là điều kiện thuận lợi để tích lũy kinh nghiệm và khả năng thích nghi vượt trội trong các hoàn cảnh công việc khác nhau trong tương lai.
Giáo trình Quản lý khách sạn, du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của CHE luôn theo sát các tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn nhất để làm việc trong môi trường quốc tế. Các học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại CHE sẽ được tổ chức khảo thí hàng đầu Anh quốc Edexcel trao chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ này, các bạn sẽ có khả năng làm việc tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch trên hơn 100 nước trên thế giới. Thêm vào đó, các chương trình thực tập hưởng lương và hướng nghiệp của chúng tôi thông qua việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong ngành du lịch khách sạn và dịch vụ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm.
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành Trung tâm đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
- » Xem thêm
Sứ mệnh của chúng tôi: Giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch, Khách sạn và những đầu bếp hàng đầu của Việt Nam. Giúp cải thiện và phát triển ngành Du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam.
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 988