Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE

Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE

Sau nhiều năm chuẩn bị, năm 2012, CitySmart Hospitality Education (CHE) chính thức được thành lập với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa ‘học - hành - kết nối việc làm’. Đích đến của CHE là đào tạo ra các nhà Quản lý tương lai trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực.
Đội ngũ giảng viên và quản lý tâm huyết, có nhiều trải nghiệm quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực tại CHE Centre sẽ tạo động lực học tập và phát huy tài năng cho học viên tương lai. Việc dạy học sẽ diễn ra ở các khu vực được trang bị hiện đại bậc nhất bao gồm các phòng học, khu bếp, khu làm bánh, nhà hàng, phòng khách sạn mẫu ngay trong khuôn viên. Vì vậy học viên sẽ được thực hành trong bối cảnh đa dạng, là điều kiện thuận lợi để tích lũy kinh nghiệm và khả năng thích nghi vượt trội trong các hoàn cảnh công việc khác nhau trong tương lai.
Giáo trình Quản lý khách sạn, du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của CHE luôn theo sát các tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn nhất để làm việc trong môi trường quốc tế. Các học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại CHE sẽ được tổ chức khảo thí hàng đầu Anh quốc Edexcel trao chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ này, các bạn sẽ có khả năng làm việc tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch trên hơn 100 nước trên thế giới. Thêm vào đó, các chương trình thực tập hưởng lương và hướng nghiệp của chúng tôi thông qua việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong ngành du lịch khách sạn và dịch vụ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm.
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành Trung tâm đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh của chúng tôi: Giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch, Khách sạn và những đầu bếp hàng đầu của Việt Nam. Giúp cải thiện và phát triển ngành Du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE

Nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp Golden Westlake Tây Hồ, Hà Nội, trung tâm CitySmart Hospitality Education (CHE) hiện là một trong những cơ sở đào tạo có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.
Hệ thống chuỗi bể bơi, sân tennis, phòng tập Gym, khu sân cỏ tự nhiên … là điều kiện tốt nhất tạo ra một môi trường học trong lành và thoải mái cho các học viên tại CHE.
Hiện tại CHE đã xây dựng hệ thống 7 phòng học tiêu chuẩn với các trang thiết bị và tiện nghi mới nhất, cùng 2 phòng khách sạn mẫu tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao để học viên có thể thực hành ngay tại trường.
CHE cung cấp miễn phí cho mỗi học viên Ipad để các bạn học viên có thể chủ động học tập và truy cập hệ thống tài liệu online phong phú của trường.
Đặc biệt cũng nằm trong khuôn viên của Golden Westlake, CHE còn có nhà hàng 5 sao Top Chef theo phong cách Châu Âu, với khu vực cafe và bánh tại tầng 1, cùng với 6 khu bếp thực hành và nhà hàng tại tầng 2.
Bên cạnh đó với khuôn viên quầy bar ngoài trời cũng là một nơi lý tưởng để các bạn học viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education Centre (CHE)
Địa chỉ: Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (04)37286161
Facebook: www.facebook.com/citysmart.che
Email: info@CHE.vn
Website: www.CHE.vn

Đồng bộ tài khoản