Ngành Khách Sạn Du Lịch Hiện Đại

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE

Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngành Khách Sạn Du Lịch Hiện Đại

Bất cứ ai hoạt động trong ngành Khách sạn cũng đều biết rằng đây là một ngành thay đổi và phát triển không ngừng. Khóa học khuyến khích học viên bắt kịp với những thay đổi đó, mang lại cho người học những lợi thế sắc bén. Khóa học này giới thiệu học viên đến phạm vi, quy mô và sự đa dạng của ngành Khách sạn. Nó thiết lập một khuôn khổ cho ngành công nghiệp, sử dụng các định nghĩa thông thường nhất quán và tập trung vào các vấn đề thời sự hiện nay, xu hướng phát triển và tương lai, xây dựng một loạt các kỹ năng bao gồm nghiên cứu và phân tích thông tin, xác minh ý tưởng, đánh giá và tư duy phê phán. Nếu bạn muốn có được lợi thế và nắm rõ những vấn đề trong ngành Khách sạn hiện đại, khóa học này sẽ là sự chọn hoàn hảo.

Đối Tượng Tham Gia

Đại lý du lịch, nhân viên sảnh, nhân viên đặt phòng, nhân viên hướng dẫn khách, bán hàng và nhân viên tiếp thị, quản lý, thực phẩm và đồ uống quản lý bộ phận phòng, quản lý doanh thu, giám đốc điều hành.

Thời Lượng

- 48 giờ trên lớp
- 24 giờ tự học

Nội Dung Khóa Học Ngành Khách Sạn Du Lịch Hiện Đại


- Ngành khách sạn du lịch: Học viên sẽ được học các khía cạnh của ngành khách sạn, bao gồm quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm, nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm hợp đồng; dịch vụ khách sạn; câu lạc bộ thành viên và các sự kiện; thương hiệu và doanh nghiệp
- Sự đa dạng: Học viên sẽ mở rộng kiến thức phạm vi và sự đa dạng của các về Sản phẩm và dịch vụ như thực phẩm, đồ uống, chỗ ở, hội nghị và tiệc, phương tiện giải trí; mức độ dịch vụ, cơ sở khách hàng
- Xu hướng: Học viên sẽ trở thành chuyên gia về các xu hướng đương đại trong ngành khách sạn như xu hướng thời trang thực phẩm, đường đi của thực phẩm thực phẩm hữu cơ, sản phẩm địa phương và theo mùa, xu hướng ăn uống, cơ hội kinh doanh, khách sạn boutique, quyền sở hữu nhà hàng, nhu cầu của người lao động, công nghệ và ứng dụng của nó, sử dụng ngôn ngữ nước ngoài
- Sự phát triển: Học viên được học cách dự đoán về những phát triển trong tương lai như sự phát triển đa dạng như đối thủ cạnh tranh và các lĩnh vực cạnh tranh, ngành công nghiệp đang phát triển/suy thoái, văn hóa học tập, sự đảo ngược của xu hướng hiện tại, ổn định chính trị, phản hồi với các sự kiện / ảnh hưởng bên ngoài, sự thành công, công nghệ mới.

Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế CitySmart Hospitality Education - CHE
Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37286161
Website: http://www.che.vn - Email: info@CHE.vn
Sau nhiều năm chuẩn bị, năm 2012, CitySmart Hospitality Education (CHE) chính thức được thành lập với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa ‘học - hành - kết nối việc làm’. Đích đến của CHE là đào tạo ra các nhà Quản lý tương lai trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực.
Đội ngũ giảng viên và quản lý tâm huyết, có nhiều trải nghiệm quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực tại CHE Centre sẽ tạo động lực học tập và phát huy tài năng cho học viên tương lai. Việc dạy học sẽ diễn ra ở các khu vực được trang bị hiện đại bậc nhất bao gồm các phòng học, khu bếp, khu làm bánh, nhà hàng, phòng khách sạn mẫu ngay trong khuôn viên. Vì vậy học viên sẽ được thực hành trong bối cảnh đa dạng, là điều kiện thuận lợi để tích lũy kinh nghiệm và khả năng thích nghi vượt trội trong các hoàn cảnh công việc khác nhau trong tương lai.
Giáo trình Quản lý khách sạn, du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của CHE luôn theo sát các tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn nhất để làm việc trong môi trường quốc tế. Các học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại CHE sẽ được tổ chức khảo thí hàng đầu Anh quốc Edexcel trao chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ này, các bạn sẽ có khả năng làm việc tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch trên hơn 100 nước trên thế giới. Thêm vào đó, các chương trình thực tập hưởng lương và hướng nghiệp của chúng tôi thông qua việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong ngành du lịch khách sạn và dịch vụ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm.
Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành Trung tâm đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
  • » Xem thêm

    • Sứ mệnh của chúng tôi: Giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch, Khách sạn và những đầu bếp hàng đầu của Việt Nam. Giúp cải thiện và phát triển ngành Du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản