Chứng Chỉ Anh Văn Quốc Tế IELTS

Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt

118, Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật đối với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay, chứng chỉ IELTS được hầu hết các trường trên thế giới công nhận như là điều kiện tiên quyết về trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình học ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học ở các trường thuộc các quốc gia Úc, New Zealand, Singapore, các nước châu âu và đặc biệt gần đây các trường đại học ở Mỹ và Canada cũng bắt đầu chấp nhận chứng chỉ IELTS. Với khóa luyện thi chứng chỉ IELTS của trung tâm các bạn sẽ nắm chắc kiến thức và các kỹ năng làm bài thi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả các học viên muốn thi lấy chứng Anh văn quốc tế IELTS

Thời Lượng

Chứng chỉ Anh văn quốc tế được giảng dạy với các cấp độ khác nhau và có thời gian học khác nhau cụ thể như sau:
- Luyện thi IELTS 7.0: 10 tuần
- IELTS 6.5: 12 tuần
- IELTS 5.5: 12 tuần
- IELTS 4.5: 12 tuần
- PRE-IELTS: 10 tuần
- IELTS Speaking: 10 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn IELTS


- Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được thiết kế bao gồm 5 cấp độ từ Pre - IELTS, đến IELTS 7.0 tất cả các khóa học luyện thi IELTS đều được thiết kế trên cơ sở vừa tiếp tục giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, vừa bám sát mục tiêu đánh giá của kỳ thi nhằm giúp học viên phát triển dần các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả.
- Riêng đối với khóa IELTS 7.0, học viên được phát triển tối đa các kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử trong suốt khóa học trong đó thông tin đánh giá phản hồi trực tiếp đến từng học viên giữ vai trò quan trọng trong việc giúp học viên tối ưu hóa mức điểm thi chính thức của mình.

Ưu Đãi Chung

Tùy thuộc vào từng cấp độ mà có các mức học phí khác nhau cụ thể:
- Luyện thi IELTS với học phí: 2500000 VNĐ
- IELTS 6.5 với học phí: 2250000 VNĐ
- IELTS 5.5 với học phí: 2000000 VNĐ
- IELTS 4.5 với học phí: 1750000 VNĐ
- PRE-IELTS với học phí: 1500000 VNĐ
- IELTS Speaking với học phí: 1500000 VNĐ

Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt
118, Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt
Điện thoại: (0710)383000 - 6250337
Website: http://www.trungtamgiaviet.edu.vn - Email: trungtamgiaviet@gmail.com
Trung tâm anh ngữ Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực. Sau hơn hai năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học và xây dựng được lòng tin vững chắc vào chất lượng đối với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh. Với quy mô đào tạo hiện nay khoảng 1.000 học viên theo học, trung tâm đã từng bước thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Trung tâm cam kết luôn không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ và các tỉnh ĐB sông Cửu Long nhằm giúp thế hệ trẻ trang bị cho mình một công cụ sắc bén trong giao tiếp thời kỳ hội nhập cũng như trong việc tiếp cận với các chuẩn mực tiếng Anh Quốc tế: IELTS, TOEIC, khung CEF. Trung tâm cam kết luôn phấn đấu để đạt được 3 mục tiêu cụ thể :
- Chương trình và nội dung giảng dạy cập nhật và tiên tiến nhất.
- Chất lượng giảng dạy và phục vụ tốt nhất.
- Chi phí học tập hợp lý nhất
Đồng bộ tài khoản