Chuyên Gia Bảo Mật Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa - BKACAD

Tầng 1, tầng 5, tòa nhà A17 Số 17 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Mật Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

Chương trình khóa học Chuyên gia bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp total security for business (security-T) cung cấp cho học viên các kiến thức toàn diện về an toàn bảo mật mà các chuyên gia an toàn thông tin dùng để đảm bảo cho hệ thống mạng doanh nghiệp của mình. Cung cấp cho học viên kiến thức về các lớp bảo mật và các giải pháp bảo mật trong mỗi lớp để gia cố, nâng cao tính an toàn cho hệ thống mạng doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên và kỹ sư CNTT hoặc Điện tử Viễn thông
- Chuyên viên bảo mật, quản trị mạng và quản trị hệ thống
- Chuyên viên tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống CNTT
- Các bạn có kiến thức tốt về hệ thống, mạng và đam mê lĩnh vực bảo mật

Thời Lượng

100 giờ

Nội Dung Khóa Học Bảo Mật Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp


Nội dung khóa học:
- Phần 1: Cơ bản về bảo mật
- Phần 2: Các giải pháp bảo mật trên các thiết bị mạng, hệ điều hành, ứng dụng và giải pháp bảo mật dữ liệu cho người dùng
- Phần 3: Bảo mật nâng cao

Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa - BKACAD
Tầng 1, tầng 5, tòa nhà A17 Số 17 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)38684321
Website: http://www.bkacad.com - Email: contact@bkacad.com
Ra đời tháng 11 năm 2004, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy - BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE...trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Học viện CNTT Bách Khoa phấn đấu góp một phần quan trọng trong công cuộc cung cấp nhân lực trình độ cao cho ngành CNTT non trẻ của đất nước, và là cầu nối về giải pháp và chuyển giao công nghệ giữa các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới với thị trường CNTT Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản