Chuyên Gia Hàn Quốc Tế

Trung Tâm ĐT Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt - Đức - HwC

Nhà J, Số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Gia Hàn Quốc Tế

Là một ngành công nghệ then chốt, chất lượng kỹ thuật hàn không chỉ đòi hỏi trình độ tay nghề cao mà còn cần được giám sát bởi đội ngũ cán bộ có chuyên môn và kinh nghiệm được đào tạo và công nhận. Chuyên gia hàn là một trong số những người chịu trách nhiệm giám sát chất lượng hàn từ khâu lập kế hoạch, thực hiện giám sát cho đến kiểm tra. Hàng năm Trung tâm tổ chức khóa đào tạo Chuyên gia hàn Quốc tế theo tiêu chuẩn DVS-EWF 1171, thực hiện các kỳ thi theo DVS-EWF 1174. Với phương thức đào tạo đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ các chuyên gia hàn quốc tế và kỹ sư hàn quốc tế theo tiêu chuẩn của DVS và IIW, trung tâm có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu có liên quan của khách hàng.

Đối Tượng Tham Gia

Giám sát thi công, Cán bộ kỹ thuật, Kỹ sư hàn, Kỹ sư cơ khí… hoặc các cán bộ tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên trong ngành cơ khí, kỹ thuật.

Thời Lượng

- Theo chương trình đào tạo của trung tâm.
- Khóa học được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần.

Nội Dung Khóa Học Chuyên Gia Hàn Quốc Tế


- Cơ sở kỹ thuật chung
- Cơ bản về lý thuyết hàn
- Thực hành kỹ thuật hàn
- Phần chuyên ngành
- Phương pháp hàn và trang thiết bị
- Vật liệu và diễn biến vật liệu trong hàn
- Kết cấu và tính toán
- Chế tạo và kỹ thuật ứng dụng

Trung Tâm ĐT Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt - Đức - HwC
Nhà J, Số 8 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm ĐT Và Chuyển Giao Công Nghệ
Điện thoại: 0437563026
Website: http://www.hwc.com.vn - Email: hwc@hwc.com.vn
Từ năm 1995, với sự hỗ trợ của Bộ Hợp tác và Kinh tế Liên Bang Đức (BMZ), phòng Tiểu Công nghiệp Koblenz và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) đã thực hiện dự án hợp tác khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm của dự án là Trung tâm HwC tại Hà Nội, một tổ chức tư vấn và đào tạo kỹ thuật cho các chủ doanh nghiệp và nhân sự của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Trong khuôn khổ dự án, HwC đã được xây dựng theo mô hình của Viện hàn của Phòng Tiểu Công nghiệp Koblenz và đi vào hoạt động từ 1997. Viện hàn Koblenz với tư cách là Viện Hàn của Liên đoàn Hàn Đức (DVS) đã hỗ trợ và giám sát công tác đào tạo kỹ thuật hàn của HwC. Đánh giá cao kết quả của dự án tháng 11/2001 Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường đã ký quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Việt - Đức gọi tắt là HwC. Ngày 20.02.2002 DVS đã chính thức công nhận HwC là Trung tâm Đào tạo hàn. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam có đủ điều kiện đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế cho hầu hết các cấp độ nhân sự hàn như: thợ hàn, chuyên gia hàn, giám sát viên hàn, đánh giá viên hàn. Học viên được chuyển tải kiến thức cả lý thuyết lẫn thực hành đảm trách bởi các giáo viên đã được đào tạo tại CHLB Đức. Nội dung, thời gian và trang thiết bị của khoá học không hề khác biệt so với phương thức của Đức. Hơn nữa các kiến thức kỹ thuật mới của DVS luôn được cập nhật. Thông qua các khả năng này mà các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật hàn và hoàn thiện chất lượng nguồn nhân lực, kỹ thuật của mình để tiến tới hội nhập Quốc tế và phát triển bền vững. "Chất lượng nguồn nhân lực là nền tảng vàng của đất nước". Hãy cùng với HwC đóng góp vào việc xây dựng nền tảng vàng cho nền kinh tế nước nhà!
Đồng bộ tài khoản