Chuyên Viên Ngành Spa Chuyên Nghiệp

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Jen Beauty Academy

235/3 – 235/6 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Ngành Spa Chuyên Nghiệp

Với khóa học chuyên viên ngành spa, học viên sẽ được huấn luyện đào tạo kiến thức nền tảng cho tất cả những dịch vụ tại spa. Khóa học dành cho học viên muốn phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa hoặc dành cho những chủ spa muốn có kiến thức để tự mở spa cho mình. Khóa học do giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp ở nước ngoài đảm nhiệm.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên muốn phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực spa hoặc dành cho những chủ spa muốn có kiến thức để tự mở spa cho mình

Thời Lượng

55 buổi

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Ngành Spa Chuyên Nghiệp


Tại khóa học, học viên được học tổng hợp những kiến thức sau:
- Kỹ thuật chăm sóc da mặt Châu Âu
- Kỹ thuật Tắm dưỡng, tắm làm trắng da chuyên nghiệp
- 5 Kỹ thuật Massage body Châu Âu, body Thụy Điển, đá nóng + túi thảo dược, body Thái, massage chân.
- Kỹ thuật Massage giảm béo căn bản
- Kỹ thuật waxing căn bản

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Jen Beauty Academy
235/3 – 235/6 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Jen Beauty Academy
Điện thoại: (08) 393 20426 – 0903 990 892
Website: http://jenbeauty.vn -
Bạn đang cần tìm một nơi đào tạo chuyên nghiệp tay nghề thẩm mỹ để đeo đuổi nghề nghiệp yêu thích?. Bạn đang cần một tổ chức đào tạo chuyên sâu để nâng cấp tay nghề cho nhân viên tại spa, resort, salon… của bạn?. Bạn đang cần tìm một nơi đào tạo cấp tốc để đi làm việc tại nước ngoài?. Bạn đang cần tìm nơi đào tạo giàu kinh nghiệm trong việc kinh doanh, quản lý, set – up spa?. Hãy chọn Jen Beauty Academy ngay, vì chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, vì chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Cam kết trong 3 tháng đầu sau khi tốt nghiệp, học viên có thể quay lại để nhận sự hỗ trợ tư vấn từ trung tâm nếu có thắc mắc gì. Cam kết không có phí phát sinh trong khóa học, học viên có thể tự trang bị mỹ phẩm. Cam kết cung cấp mỹ phẩm với giá hỗ trợ đặc biệt dành cho học viên. Giới thiệu cơ hội việc làm cho những học viên xuất sắc nhất.
Đồng bộ tài khoản