Chuyên Viên Thiết Kế Sáng Tạo (C)2013 - Cấp Độ Nâng Cao (ACD)

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Thiết Kế Sáng Tạo

Tham gia chương trình đào tạo “Chuyên viên thiết kế sáng tạo nâng cao | Advanced Creative Designer – ACD” để trở thành chuyên viên thiết kế đồ họa sáng tạo cấp độ nâng cao , sẵn sàng cạnh tranh ứng cử vào làm việc tại các công ty quảng cáo chuyên nghiệp và các công ty có thương hiệu mạnh trên thị trường. Học viên được tìm hiểu, phân tích và thực hành các công việc thực tế liên quan đến Thương hiệu, Marketing, Phương pháp sáng tạo, Thiết kế sản phẩm, Thiết kế bao bì, Nhiếp ảnh, Typography v.v… nhằm nâng cao kỹ năng thiết kế sáng tạo ứng dụng của mình.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn sử dụng tốt công cụ thiết kế Adobe Photoshop và Illustrator. (Bạn có thể bổ sung các tín chỉ của chương trình BCD trước khi tham gia chương trình đào tạo này)
- Đã hoàn thành khóa học chuyên viên thiết kế sáng tạo – cấp độ cơ bản (BCD) hoặc đạt đầy đủ các tín chỉ của chương trình chuyên viên thiết kế quảng cáo – cấp độ cơ bản tại Mark&Art. (tham khảo chương trình >> BCD)

Thời Lượng

6 Tháng

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Thiết Kế Sáng Tạo


Học viên được học theo 7 module chuyên ngành:
- Học phần 1: Marketing ứng dụng dành cho Designer| Applied Marketing for Designer
- Học phần 2: Phát triển ý tưởng sáng tạo | Concept Development
- Học phần 3: Nghệ thuật chữ | Advanced Typography
- Học phần 4: Tìm hiểu sản phẩm sáng tạo | Creative Product Design
- Học phần 5: Thiết kế hệ thống giao diện người dùng - Graphic User Interface
- Học phần 6: Nhiếp ảnh kỹ thuật số 2 | Digital Photography 2 (Advanced)
- Học phần 7: Thiết kế hệ thống định vị nhận diện thương hiệu | Corporate Identity Design
Học phần riêng tại Mark&Art: Nói chuyện, chia sẻ: 'Hãy là người sống tốt hơn - đẹp hơn'.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Sâu Mark&Art
218A Pasteur, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Thanh Phương
Điện thoại: +84822430383
Website: www.markandart.vn - Email: phuong@markandart.vn
Trải qua quãng thời gian hơn 5 năm hình thành & phát triển, thương hiệu Mark&Art ® Inc (Một thương hiệu của Trí Tâm Education Việt Nam, được biết đến là Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên sâu Mark&Art) ra đời trong giai đoạn hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới. Trái tim nhiệt huyết của chúng tôi cùng hướng đến một xã hội sáng tạo, bắt đầu từ những mầm xanh, đóng góp trí, tâm cho nền giáo dục nước nhà. Hiểu được tầm quan trọng của vai trò đó, Mark&Art ® Inc cùng Hội Mỹ Thuật TP.HCM đã xây dựng nên các chương trình đào tạo thiết kế đồ họa có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao dành cho học viên. Giảng viên của Mark&Art ® Inc là các giảng viên, chuyên viên thiết kế mỹ thuật, chuyên viên marketing tại các doanh nghiệp đã kinh trải qua thành công lẫn vấp ngã trong nghề. Vì vậy, học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế để trau dồi, rút tỉa cho nghề nghiệp của mình được hoàn thiện hơn, ứng dụng hơn. Thông điệp trong chương trình đào tạo từ Mark&Art của chúng tôi hướng đến các học viên luôn thống nhất và xuyên suốt, đó là: “học sáng tạo, thiết kế tương lai”. Tại Mark&Art ® Inc, nghề nghiệp được tạo dựng từ niềm đam mê & tư duy sống đẹp.
Đồng bộ tài khoản