Thiết Kế Đồ Họa Chuyển Động (C)2013 (BMG)

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa

Tham gia chương trình đào tạo “Thiết kế đồ họa chuyển động - Basic Motion Graphic Design – BMG” cấp độ cơ bản, là bạn mong muốn trở thành chuyên viên thiết kế đồ họa chuyển động, sẵn sàng cạnh tranh ứng cử vào làm việc tại các công ty quảng cáo. Tự thiết kế cho riêng mình các tác phẩm thiết kế đồ họa chuyển động trong quảng bá sản phẩm hoặc ứng dụng để chia sẻ cùng bạn bè những clip sáng tạo trên các mạng xã hội thông dụng như: Facebook, Youtube.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn đã biết sử dụng máy tính cơ bản, biết sử dụng Photoshop và Illustrator cấp độ cơ bản.
- Bạn đam mê thiết kế và khát khao trở thành nhà thiết kế đồ họa máy tính giỏi, có thể tham gia ứng cử vị trí thiết kế đồ họa chuyển động ở các trung tâm áo cưới, trung tâm dịch vụ thiết kế quảng cáo, thiết kế sản phẩm.

Thời Lượng

2 Tháng

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa


Được học về kỹ thuật tạo hiệu ứng chuyển động đồ họa chữ và hình ảnh. Xử lý khung hình video với kết xuất chuẩn số trên các thiết bị cầm tay, TV và Internet. Nắm bắt các kỹ thuật cơ bản về Video và Audio nhằm kết hợp tạo một clip đồ họa chuyển động hoàn chỉnh. Học viên được học theo 2 học phần chuyên ngành bao gồm:
- Học phần 1: Sử dụng phần mềm After Effect
+ Các nguyên lý chuyển động đồ họa cơ bản.
+ Công cụ tạo hiệu ứng chuyển động đồ họa.
+ Kỹ thuật xử lý khung hình video và xuất file thành phẩm hoàn chỉnh.
- Học phần 2: Sử dụng phần mềm Nuendo / Sound Force
+ Các nguyên lý vè âm thanh cơ bản.
+ Kỹ thuật xử lý định dạng âm thanh và đồng bộ với hình ảnh động.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Sâu Mark&Art
218A Pasteur, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Thanh Phương
Điện thoại: +84822430383
Website: www.markandart.vn - Email: phuong@markandart.vn
Trải qua quãng thời gian hơn 5 năm hình thành & phát triển, thương hiệu Mark&Art ® Inc (Một thương hiệu của Trí Tâm Education Việt Nam, được biết đến là Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên sâu Mark&Art) ra đời trong giai đoạn hội nhập của nền kinh tế Việt Nam với thế giới. Trái tim nhiệt huyết của chúng tôi cùng hướng đến một xã hội sáng tạo, bắt đầu từ những mầm xanh, đóng góp trí, tâm cho nền giáo dục nước nhà. Hiểu được tầm quan trọng của vai trò đó, Mark&Art ® Inc cùng Hội Mỹ Thuật TP.HCM đã xây dựng nên các chương trình đào tạo thiết kế đồ họa có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao dành cho học viên. Giảng viên của Mark&Art ® Inc là các giảng viên, chuyên viên thiết kế mỹ thuật, chuyên viên marketing tại các doanh nghiệp đã kinh trải qua thành công lẫn vấp ngã trong nghề. Vì vậy, học viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế để trau dồi, rút tỉa cho nghề nghiệp của mình được hoàn thiện hơn, ứng dụng hơn. Thông điệp trong chương trình đào tạo từ Mark&Art của chúng tôi hướng đến các học viên luôn thống nhất và xuyên suốt, đó là: “học sáng tạo, thiết kế tương lai”. Tại Mark&Art ® Inc, nghề nghiệp được tạo dựng từ niềm đam mê & tư duy sống đẹp.
Đồng bộ tài khoản