Đại Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Trường Đại Học Bạc Liêu - BLU

Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Đào tạo cử nhân Quản Trị Kinh Doanh phải đạt được những mục tiêu về phẩm chất đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp như sau:
- Có lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, và yêu nghề. Có ý chí lập thân, lập nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật và tác phong văn minh,có đạo đức tốt và có ý thức rèn luyện sức khoẻ để phục vụ ngành nghề.
- Được trang bị đủ kiến thức cơ sở khối ngành kinh tế và kiến thức chuyên ngành. Khi ra trường sinh viên có khả năng nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức nhằm thích ứng với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới.
- Về kỹ năng nghề nghiệp sinh viên có thể thích ứng nhanh với môi trường, với hoàn cảnh, có thể làm việc độc lập hay làm việc theo nhóm. Về chuyên môn : làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập, các loại hình doanh nghiệp, hợp tác xã (phòng kế hoạch, phòng kinh doanh, phòng Marketing). Về địa bàn : cấp tỉnh, cấp huyện thị, khu vực ĐBSCL và đặc biệt là khu vực bán đảo Cà Mau.
- Đạo đức nghề nghiệp phải trung thực, có ý thức chấp hành pháp luật.
- Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có thể dễ dàng học thêm bằng Đại học thứ hai, học cao học chuyên ngành hoặc của các ngành kinh tế khác.

Đối Tượng Tham Gia

- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Khối tuyển sinh: A (Toán, Vật lý, Hóa học ), D1 (Toán, Văn, Tiếng Anh )

Thời Lượng

4 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh


- Kiến thức giáo dục đại cương
+ Các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
+ Khoa học xã hội và nhân văn
+ Ngoại ngữ
+ Khoa học tự nhiên và tin học
- Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Kiến thức cơ sở của khối ngành
+ Kiến thức cơ sở ngành
+ Kiến thức ngành

Trường Đại Học Bạc Liêu - BLU
Số 178 đường Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
Người liên hệ: Trường Đại Học Bạc Liêu
Điện thoại: (0781)3822653
Website: http://blu.edu.vn - Email: mail@blu.edu.vn
Trường Đại học Bạc Liêu là một trường đại học được thành lập ngày 24-11-2006, theo quyết định số 1558/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở sát nhập và nâng cấp Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bạc Liêu và Trường Cao đẳng sư phạm Bạc Liêu. Hoạt động theo cơ chế trường Đại học công lập. Nhiệm vụ chính của trường là góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho tỉnh Bạc Liêu, cũng như cho Miền Tây Nam Bộ. Trường đào tạo từ bậc Cao đẳng đến Đại học bao gồm các chuyên ngành như: Tin học, Sư phạm Toán - Tin, Nuôi trồng Thủy sản, Kế toán, Sư phạm Văn, Sư phạm Mầm Non... Ngoài ra, Trường còn liên kết đào tạo với các trường đại học trong cả nước.
Đồng bộ tài khoản