Đầu Bếp Nhí

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng

Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đầu Bếp Nhí

Với mong muốn góp phần nâng cao những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cho các em học sinh, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh cùng các em chương trình học ngoại khóa Đầu Bếp Nhí. Khóa học Đầu Bếp Nhí ra đời nhằm đem lại những kỹ năng thực tế cho các em học sinh từ cấp tiểu học tới trung học. Thông qua khóa học, Quả Táo Vàng sẽ giúp các em làm quen với các dụng cụ nấu ăn, cách bảo quản dụng cụ, các loại rau củ quả, các loại thịt, cá, trứng, hải sản và cách sơ chế. Chương trình học là một hành trình chu du vòng quanh thế giới và khám phá ấm thực đặc trưng của các quốc gia, cung cấp cho các em những hiểu biết về văn hóa ẩm thực các vùng miền.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học tới trung học

Thời Lượng

- Thời lượng: 10 buổi
- Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6/thứ 3 - 5 - 7/thứ 7 - Chủ nhật
+ Buổi sáng: 9h -11h
+ Buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h
+ Buổi tối: 18h – 20h

Nội Dung Khóa Học Đầu Bếp Nhí


- Buổi 1: Dạy trình bày một số mẫu đĩa ăn đơn giản, hoa cà chua, hoa dưa chuột,...
- Buổi 2: Thợ bánh tài hoa - Muffin, Cookies
- Buổi 3: Đất nước hình chữ S Việt Nam - Sườn xào chua ngọt, thịt xiên nướng
- Buổi 4: Xứ sở hoa anh đào Nhật Bản - Gà nướng sốt Terriyaki, cơm cuốn sushi
- Buổi 5: Nửa vòng Trái đất châu Mỹ - Cánh gà nướng mật ong, Pancake
- Buổi 6: Lục địa già châu Âu - Fish & chip, Tuna Sandwich
- Buổi 7: Đất nước hình chiếc ủng Italy - Mỳ Ý sốt bò băm Bologne, mỳ Ý sốt kem Carbonara
- Buổi 8: Đất nước Hải sư Singapore - Cơm gà Hải Nam, Chicken Satay
- Buổi 9: I love Ice-cream - Sinh tố kem dâu rừng, Smoothies socola bạc hà,
- Buổi 10

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng
Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Quả Táo Vàng
Điện thoại: 0438489788, 0437625146
Website: http://goldenapple.com.vn - Email: info@goldenapple.com.vn
Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, ngày nay, với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả mọi đối tượng trong và ngoài nước. Với mong muốn giới thiệu và truyền bá những kết tinh của ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi góc bếp,
Quả Táo Vàng đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm không ngừng đáp ứng sự tin tưởng và niềm tin của các khách hàng. Quả Táo Vàng đã mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh và dịch vụ như tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, dịch vụ chế biến và đóng gói thực phẩm, dạy nấu ăn, đặt tiệc tại nhà. 10 lý do bạn nên chọn Quả Táo Vàng: Chương trình học nấu ăn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín, chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng người, đội ngũ giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và tận tâm với nghề, dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng, chất lượng hay số lượng, bền vững và môi trường, thực tiễn, thực tế và phù hợp ngân sách, phòng học lý tưởng, Golden Apple Club. Sản phẩm và dịch vụ: Đào tạo nấu ăn, pha chế, dịch vụ tư vấn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện chuyện nghiệp.
Đồng bộ tài khoản