Truyền Nghề Theo Thực Đơn Tự Chọn

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng

Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Truyền Nghề Theo Thực Đơn Tự Chọn

Bạn muốn mở cửa hàng Phở, hải sản, nướng, lẩu, chuyên món Nhật, Hàn,…với thực đơn tự chọn của bạn hoặc dưới sự tư vấn của đầu bếp, Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món ăn và quản lý vận hành nhà hàng của mình một cách khoa học và hiệu quả nhất. Giáo trình và nguyên liệu sẽ được chuẩn bị khi bạn đến lớp học. Với chương trình 1 thầy 1 trò giáo viên có thể hướng tận tình truyền nghề 1 cách tỷ mỷ nhất. Thậm chí ngay sau buổi học, bạn luôn luôn có thể liên lạc với thầy giáo trong trường hợp bạn cần thêm chỉ dẫn. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
- Cách mua nguyên liệu chế biến món ăn
- Lựa chọn và sử dụng dụng cụ bếp hợp lý, sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách, các phương pháp cắt thái
- Cách bảo quản thực phẩm, các mẹo vặt khi nấu ăn
- Cách lên thực đơn và tính thực phẩm/số người
- Cách quản lý và vận hành nhà hàng

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn mở cửa hàng Phở, hải sản, nướng, lẩu, chuyên món Nhật, Hàn,…

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Truyền Nghề Theo Thực Đơn Tự Chọn

Nội Dung Khóa Học Truyền Nghề Theo Thực Đơn Tự Chọn


- Khóa học chọn món các món Á
+ Súp, Salad
+ Món chính
- Khóa học chọn món các món Âu
+ Súp, Salad
+ Món chính
- Khóa học chọn món các loại bánh
+ Bánh mỳ và các loại bánh khác
+ Bánh gato các loại

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng
Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Quả Táo Vàng
Điện thoại: 0438489788, 0437625146
Website: http://goldenapple.com.vn - Email: info@goldenapple.com.vn
Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, ngày nay, với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả mọi đối tượng trong và ngoài nước. Với mong muốn giới thiệu và truyền bá những kết tinh của ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi góc bếp,
Quả Táo Vàng đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm không ngừng đáp ứng sự tin tưởng và niềm tin của các khách hàng. Quả Táo Vàng đã mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh và dịch vụ như tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, dịch vụ chế biến và đóng gói thực phẩm, dạy nấu ăn, đặt tiệc tại nhà. 10 lý do bạn nên chọn Quả Táo Vàng: Chương trình học nấu ăn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín, chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng người, đội ngũ giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và tận tâm với nghề, dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng, chất lượng hay số lượng, bền vững và môi trường, thực tiễn, thực tế và phù hợp ngân sách, phòng học lý tưởng, Golden Apple Club. Sản phẩm và dịch vụ: Đào tạo nấu ăn, pha chế, dịch vụ tư vấn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện chuyện nghiệp.
Đồng bộ tài khoản