Món Ngon Ngày Tết

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng

Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Món Ngon Ngày Tết

Dù gặt hái được nhiều thành công hay không thì cũng đã đến lúc bạn cần "xả hơi" sau một năm chăm chỉ làm việc. Sau những buổi tiệc tùng liên hoan tại cơ quan, những buổi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Thời điểm cuối năm bạn chỉ mong muốn có một thời gian thực sự “thư giãn”, quây quần, đầm ấm bên những người thân yêu và bạn bè chí cốt. Trong tình hình giá cả leo thang, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo. Và bạn muốn địa điểm "ăn chơi" ở đâu đó của bạn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, Quả Táo Vàng muốn gợi ý cho bạn là những buổi tiệc tại gia: có thể là một bữa tiệc buffet nho nhỏ, một buổi tiệc finger food nhẹ nhàng, hay một set menu hoàn hảo. Còn gì tuyệt vời hơn buổi liên hoan cùng những người thân yêu, cùng nhau hàn huyên, hội ngộ, tổng kết một năm qua chúng ta đã làm những gì và chưa làm những gì. Và hơn hết là cùng nhau nâng cốc đón chào một năm mới. Khóa học Món Ngon Ngày Tết tại trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo cho những ngày cuối năm đang đến gần.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những chị em phụ nữ, những nội trợ trong gia đình mong muốn nấu các món ăn ngon, an toàn vệ sinh cho gia đình thưởng thức vào dịp Tết

Thời Lượng

- Thời lượng: 4 buổi (học 12 món ăn)
- Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6/thứ 3 - 5 - 7/thứ 7 - Chủ nhật
+ Buổi sáng: 9h -11h
+ Buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h
+ Buổi tối: 18h – 20h

Nội Dung Khóa Học Món Ngon Ngày Tết


Nộm gà xe phay, phở cuốn, cá trắm kho riềng và lá trà xanh, gà ủ muối, gỏi cuốn thịt nướng, canh măng lưỡi lợn, gỏi bò tái me, tôm sấy tuyết, giò xào, lẩu riêu cua bò, lẩu gà bỗng rượu.

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng
Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Quả Táo Vàng
Điện thoại: 0438489788, 0437625146
Website: http://goldenapple.com.vn - Email: info@goldenapple.com.vn
Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, ngày nay, với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả mọi đối tượng trong và ngoài nước. Với mong muốn giới thiệu và truyền bá những kết tinh của ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi góc bếp,
Quả Táo Vàng đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm không ngừng đáp ứng sự tin tưởng và niềm tin của các khách hàng. Quả Táo Vàng đã mở rộng và đa dạng hoạt động kinh doanh và dịch vụ như tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café, dịch vụ chế biến và đóng gói thực phẩm, dạy nấu ăn, đặt tiệc tại nhà. 10 lý do bạn nên chọn Quả Táo Vàng: Chương trình học nấu ăn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín, chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng người, đội ngũ giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và tận tâm với nghề, dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng, chất lượng hay số lượng, bền vững và môi trường, thực tiễn, thực tế và phù hợp ngân sách, phòng học lý tưởng, Golden Apple Club. Sản phẩm và dịch vụ: Đào tạo nấu ăn, pha chế, dịch vụ tư vấn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện chuyện nghiệp.
Đồng bộ tài khoản