Dạy Luyện Thanh

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice

08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Thanh

Có những lý do bạn cần phải tìm đến một trung tâm dạy luyện thanh chất lượng tốt nhất tphcm như: Bạn có một giọng hát yếu và hát rất nhỏ, khi cầm mic thì giọng hát nghe rất mỏng và bị chóe do bạn khong kiểm soát được hơi thở và âm thanh của giọng hát. Mỗi lần bạn hát được một bài thì giọng của bạn bị khàn và không hát được nữa hoặc ở những đoạn lên cao thì bạn lại hát ngang ngang không lên được. Bạn cảm thấy không được tự tin trong các buổi giao lưu văn nghệ cùng bạn bè. Và bạn muốn giọng hát được cao hơn, to, tròn, rõ, vang và sáng hơn. Chỉ cần bạn tham gia khóa dạy luyện thanh chất lượng là đủ để giọng hát của bạn được cải thiện đáng kể. Kết thúc khóa học: Học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản trong khóa học thanh nhạc, hoàn thiện được phương pháp lấy hơi, giữ hơi trong khi hát cũng như kiểm soát được âm thanh và cao độ của giọng hát.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn yêu thích học thanh nhạc muốn được hoàn thiện hơn về giọng hát cũng như những bạn muốn tập luyện kỹ thuật thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học luyện thanh

Nội Dung Khóa Học Luyện Thanh


- Tập luyện cách lấy hơi trong khi hát.
- Tập luyện cách giữ hơi trong khi hát.
- Tập luyện phương pháp kéo dài hơi.
- Tập luyện đẩy hơi liên tục và nhanh dần sao cho giọng hát được đầy hơi và có chiều sâu để người hát không bị đuối hơi, hụt hơi trong khi hát.
- Mở khẩu hình, tập luyện kỹ thuật mở hàm ếch, giải phóng khẩu hình làm cho âm thanh phát ra được tròn trịa và vang sáng hơn.
- Tập luyện mẫu luyện thanh cơ bản 1 âm
- Mẫu luyện thanh cơ bản 2 âm
- Mẫu luyện thanh cơ bản 3 âm, 5 âm….
- Tập luyện những mẫu luyện thanh dài hơi ở âm vực treo theo tốc độ tăng dần để cho giọng hát được to và sáng hơn.
- Tập luyện những mẫu luyện thanh ở âm vực trầm tạo nền tảng cho giọng hát được đầy đặn và tròn trịa hơn.
- Tập luyện những mẫu luyện thanh concone theo chuẩn chương trình học của nhạc viện.

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice
08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Thuỳ Vân
Điện thoại: 0948797270
Website: http://www.luyenthithanhnhac.com - Email: musicvoice2013@gmail.com
Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh,luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice, luyện thi tiếng hát mãi xanh... và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tp. HCM...được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên. Trung tâm chúng tôi chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Chúng tôi nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.
Đồng bộ tài khoản