Guitar Đệm Hát

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice

08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Guitar Đệm Hát

Guitar là một nhạc cụ tuyệt vời bởi tính tao nhã và tiện lợi của nó. Guitar có thể chơi tất cả các thể loại âm nhạc như: Jazz, Pop, Rock, Tây Ban Nha, Cổ điển….Nếu cố gắng luyện tập, chỉ trong vòng một tuần, bạn có thể chơi được một bản nhạc mà bạn yêu thích. Với phương pháp dạy hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn học viên những khóa học guitar uy tín và chất lượng hàng đầu.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên yêu thích hát với guitatr

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học guitar đệm hát

Nội Dung Khóa Học Guitar Đệm Hát


- Tư thế cầm đàn, phím đàn
- Tìm hiểu tổng quan về đàn và 6 dây đàn
- Kỹ thuật luyện ngón, triển khai note nhạc và hợp âm trên đàn guitar
- Học nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm trưởng và thứ……
- Thực hành trên đàn với nhiều thể loại âm nhạc như: March, Valse, Tango, Blue, Cha cha, Slow Rock……
- Học phương pháp đệm đàn: Lý thuyết về hòa âm, xác định âm chủ, viết hợp âm cho bài hát, xác định giai điệu của bài hát
- Đệm đàn với bất kỳ ca khúc nào
- Đệm đàn dựa trên giọng hát
- Đệm đúng điệu và hợp âm khi mình hát hoặc bạn bè hát. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn tự tin khi chơi đàn trước đám đông.
- Kỹ thuật tăng giảm tone
- Kỹ thuật intro đầu bài hát, giữa bài và kết thúc……..
- Tự viết đệm cho bất kỳ bài hát yêu thích

Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice
08 Lê Thiệt, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Thuỳ Vân
Điện thoại: 0948797270
Website: http://www.luyenthithanhnhac.com - Email: musicvoice2013@gmail.com
Trung Tâm Âm Nhạc Musicvoice là 1 trung tâm thanh nhạc, chuyên đào tạo học viên các khóa học thanh nhạc, khóa học luyện thanh,luyện thi thanh nhạc, luyện thi tiếng hát truyền hình, The voice, luyện thi tiếng hát mãi xanh... và hát karaoke với đội ngũ giáo viên, giảng viên Nhạc Viện Tp.HCM, Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tp. HCM...được đào tạo và chắt lọc chặt chẽ, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của tùng học viên. Trung tâm chúng tôi chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập và sinh hoạt âm nhạc, không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Chúng tôi nhận học viên hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 20 giờ. Các học viên có thể đăng ký vào học ngay bất cứ lúc nào trong năm. Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc áp dụng mô hình đào tạo theo yêu cầu học viên. Các giảng viên tại đây có thể giảng dạy theo giáo trình âm nhạc chính quy của Nhạc viện TP HCM hoặc giáo trình âm nhạc phổ cập, nhạc nhẹ đương đại tùy theo nhu cầu của người học.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản