Du Lịch Khách Sạn

Trường Đại Học CNTT Gia Định - GDU

A15 - A19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn

Quản lý khách sạn, nhà hàng và du lịch là ngành kinh doanh dịch vụ lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao vẫn đang là một thách thức lớn với ngành kinh tế dịch vụ đầy hấp dẫn này. Chuyên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý du lịch, tổ chức tour, vận hành hoạt động nhà hàng - khách sạn, quản lý chất lượng ẩm thực, dịch vụ khách hàng và tổ chức sự kiện. Nếu bạn là người thích tham dự các sự kiện, thích đi du lịch và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, chương trình Quản trị Du lịch - Khách sạn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của chính mình.

Đối Tượng Tham Gia

- Hoàn thành chương trình Trung học hoàn toàn bằng Tiếng Anh
- Giấy chứng nhận từ Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế (IELTS) với số điểm từ 6.0 trở lên
- Giấy chứng nhận từ Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL) với số điểm tối thiểu 550 (trên giấy) hay 80 (trên internet)
- Tối thiểu hoàn thành xong lớp 12

Thời Lượng

3 năm hoặc hơn

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Du Lịch Khách Sạn


- Năm 1
+ Nguyên tắc kế toán
+ Quản lý nhân lực
+ Nguyên tắc tài chính
+ Lý thuyết kinh tế
+ Nguyên tắc marketing
+ Giao tiếp trong kinh doanh
+ Nguyên tắc quản trị
+ Tâm lý khách hàng
- Năm 2
+ Thương mại điện tử
+ Đạo đức kinh doanh & trách nhiệm xã hội
+ Tư duy đổi mới & sáng tạo
+ Quản lý quan hệ khách hàng
+ Tổng quan về du lịch, khách sạn
+ Quản lý kinh doanh ẩm thực & giải khát
+ Marketing ngành du lịch, khách sạn
+ Quản lý bộ phận tiền sảnh
- Năm 3
+ Quản lý chiến lược
+ Quản lý sự kiện & hội nghị
+ Quản lý resort & khách sạn
+ Các vấn đề đương đại trong quản lý
+ Lãnh đạo
+ Phát triển nghề nghiệp
+ Luận văn

Trường Đại Học CNTT Gia Định - GDU
A15 - A19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38680393 - 62622980
Website: http://www.giadinh.edu.vn - Email: gduniversity@giadinh.edu.vn
Trường Đại học CNTT Gia Định được thành lập từ ngày 30/7/2007 theo Quyết định số 14/2005/QĐ - TTg ngày 17 tháng 01 năm 2005 và Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ngày 17 tháng 4 năm 2009 của Thủ tướng chính phủ về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường đại học tư thục.
Trường Đại học CNTT Gia Định là một trường đại học đa ngành với nhiều bậc và hệ đào tạo. Đến nay Trường đã triển khai 7 ngành đào tạo thông qua 6 khoa chủ lực gồm: Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Tài chính Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Ngoài chính quy và Khoa Lý luận đại cương. Chương trình đào tạo của Trường được thiết kế theo nhu cầu thực tiễn và được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, giúp sinh viên chủ động trong việc học tập.
Sứ mệnh: Trường Đại học CNTT Gia Định là nơi cung cấp nguồn lực có chất lượng cao trước mắt và lâu dài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực phía nam và cả nước. Trường chú trọng bồi dưỡng nhân tài, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tuần lớp nhân dân ở các vị trí tác nghiệp trong nền kinh tế và xã hội khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn: Xây dựng Đại học CNTT Gia Định thành trung tâm Tri thức Văn hóa, là nơi đào tạo đa ngành, đa hệ, đạt chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tôn chỉ ĐẠO ĐỨC-TRÍ TUỆ - THỰC TIỄN.
Đại học CNTT Gia Định sẽ là Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học- kỹ thuật phục vụ sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ đem lại hiệu quả kinh tế cho Nhà trường và các tổ chức, cá nhân trong xã hội.
Đồng bộ tài khoản