Học Nấu Ăn Món Âu Cơ Bản

Học Nấu Ăn Ngon

Nhà 9A3 Ngõ 7, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Quận Hà Nội, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Món Âu Cơ Bản

Châu Á từ xưa đã là cái nôi của nền ẩm thực phương Đông, đa dạng về món ăn, độc đáo trong cách chế biến, tinh túy trong nghệ thuật sắp đặt, bày biện những món ăn. Với những ai muốn trở thành những đầu bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
- Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Á
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Á
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Á, tự lên được thực đơn Á
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Á
- Cách chế biến các món ăn Á điển hình
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Á
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ
Sau khoá học Quả Táo Vàng sẽ gửi học viên xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3 - 6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Á có tay nghề cao.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn nấu những món Âu đơn giản.

Thời Lượng

Thời lượng: 14 buổi. Thời gian học: Thứ 2 - 4 - 6/thứ 3 - 5 - 7/thứ 7 - Chủ nhật. Buổi sáng: 9h - 11h, buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h, buổi tối: 18h – 20h

Nội Dung Khóa Học Nấu Món Âu Cơ Bản


Buổi 1:

- Nhận biết các loại gia vị Âu

- Giới thiệu về các món âu, các loại tiệc Âu

- Dạy cách ninh nước dùng Âu

- Cách dùng dao Âu

- Cách chuẩn bị và bảo quản đồ Âu

 

Buổi 2:

- Súp kem bí đỏ (Cream of pumpkin soup)

- Đùi gà nướng sốt dấm đen (BBQ chicken leg with Basamic)

- Kem caramen (Cream caramel)

 

 

Buổi 3:

- Súp kem hải sản (Seafood chowder)

- Thăn chuột lợn sốt mận (Pork fillet with plum sauce)

- Bánh crepe (Crepe suzzette)

 

Buổi 4:

- Tôm nướng sốt thì là (Grilled king prawn with cream and dill sauce)

- Pa-tê gan gà (Chicken liver pate)

- Bánh chuối (Banana muffin)

Buổi 5:

- Nem tôm và bắp cải (Prawn and cabbage spring rolls with mayonnaise sauce)

- Mỳ ý sốt bò băm (Spaghetti Bolognese)

- Thăn chuột lợn sốt táo (Pork fillet with apple sauce)

Buổi 6:

- Salad cá ngử đại dương (Nicoice salad)

- Bánh thịt bò bọc khoai tây nghiền (Shepherds pie with cheese potato topping)

- Gà xiên nướng (Chicken kebabs)

Buổi 7:

- Bánh mỳ nướng kiểu pizza (French bread pizza)

- Cá hồi nướng sốt chanh leo (Baked salmon with passion cream sauce)

- Kem xoài (Mango mousse)

Buổi 8:

- Salad ức vịt hun khói và lơ xanh (Smoked duck and broccoli salad)

- Sườn nướng sốt BBQ (BBQ spare rib)

- Salad hoa quả và kem vani (Fruit salad with vanilla ice cream)

Buổi 9:

- Bánh mỳ nướng kiểu ý (Tomato Bruschetta)

- Salad Caesar Ý (Caesar salad)

- Cá vược sốt dấm (Grilled sea bass crushed jersey royals and sauce vierge)

Buổi 10:

- Súp tôm kiểu Pháp (Shrimp bisque soup)

- Lườn vịt sốt cam (Duck breast with orange sauce)

- Bánh café kem rượu Kahlua (Coffee Tortoni and Kahlua with Chocolate Ganache)

Buổi 11:

- Salad hoa quả sốt chanh leo (Fruit salad with passion free dressing)

- Đùi thỏ nướng lá thơm (Grilled rabbit with herb and mustard)

- Bánh Táo (Apple pie)

Buổi 12:

- Salad Táo và thịt bò hun khói (Smoked beef and apple salad)

- Lườn gà cuộn nấm sốt nâu (Mushroom-stuffed chicken breast with brown sauce)

- Súp kem măng tây (Cream of asparagus soup)

Buổi 13:

- Bánh mì kẹp thịt hun khói (Club Sandwhich)

- Mỳ ý xào ngao (Spaghetti Vongole)

- Thịt viên Đan Mạch (Danish meat balls)

Buổi 14:

- Salad Tôm xoài và sốt 1000 hòn đảo (Shrimp and mango salad with one thousand islands sauce)

Học Nấu Ăn Ngon
Nhà 9A3 Ngõ 7, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Quận Hà Nội, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Phương Thúy
Điện thoại: 0982324826
Website: http://hocnauanngon.com.vn - Email: thuy.amthuc24h@gmail.com

Học nấu ăn ngon được lập ra bởi tình yêu đối với ẩm thực và mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình trong cuộc sống.

Đồng bộ tài khoản