Pha Chế Cơn Bản

Học Nấu Ăn Ngon

Nhà 9A3 Ngõ 7, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Quận Hà Nội, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Cơ Bản

Bạn dự định mở 1 quán cafe để kinh doanh?
Bạn muốn tạo dựng nghề nghiệp bằng nghề pha chế?
Hay đơn giản bạn muốn thỏa niềm đam mê của mình với các loại đồ uống?
Hãy đăng kí ngay khóa học Pha chế đồ uống tại Ẩm thực 24h để trang bị kiến thức về các loại đồ uống cho bản thân mình phục vụ mục đích, đam mê của chính mình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình,…

Thời Lượng

1 tháng
Vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh để nhận các chương trình ưu đãi

Ms : Phương Thúy

Tel: 0982.324.826

Email: thuy.amthuc24h@gmail.com

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Cơ Bản


Buổi 1: Lý thuyết
Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar
Quầy pha chế
Công cụ, dụng cụ
Ly, cốc, đồ inox
Giới thiệu về hạt café
Giới thiệu về café Robusta
Giới thiệu café Arabica
Nhận biết cơ bản về rượu nền: Brandy, Whisky, Rhum, Vodko, Tequila, Gin
Giới thiệu về nhà cung cấp

Buổi 2:
Kỹ thuật pha trà gói – Tea bag
Kỹ thuật pha trà nóng – đá
Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, sữa tươi
Kỹ thuật đổ tầng trà

Buổi 3: Kỹ thuật pha chế Café – Coffee

Nghệ thuật thưởng thức café phin, cách nhận biết café ngon
Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
Kỹ thuật đổ café theo tầng
Làm nâu lắc, bạc sỉu

Buổi 4:

Nước hoa quả tươi – Fruit Juice
Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: dưa hấu, táo, lê, dâu tây, dứa, chanh leo, chanh tươi, xoài
Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa

Buổi 5: Sinh tố – Milk ShaKer

Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi
Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa

Buổi 6: Hoa quả đánh đá – Snow ball – Ruby Snowball

Chanh tuyết
Chanh leo tuyết
Dâu tây tuyết
Chanh tuyết hồng ngọc
Chanh leo tuyết hồng ngọc
Dâu tuyết hồng ngọc

Buổi 7: Iced Matcha

Matcha tea ice blender (trà xanh+sữa)
Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)
Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)

Buổi 8: Hot Matcha

Hot Matcha
Hot Matcha Honey
Hot Matcha Socola
Hot Matcha Cacao
Hot Matcha Coffee

Buổi 9:

Sữa chua Smoothie – Lassi
Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá, smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo…

Buổi 10: Nước quả trộn – Mixed fruite Juice

Pineapple joy ( dứa, dừa, chuối)
Paradise (dâu tây, xoài, táo)
Sun flower (dứa, xoài, chanh leo)
Tropical sun (dừa xiêm, xoài, chuối)
Buổi 11: Soda Ý – Đồ uống truyền thống

Tình yêu ngọt ngào (soda, syro dâu)
Ngày mới (soda, syro bạc hà)
Giấc mơ vàng (soda, syro mơ)
Socola nóng/đá
Cacao nóng/đá

Buổi 12: Mocktail – Freeze

Shirley’s temple (nước cam, nước táo, kem vani)
The Amazon (nước cam, siro mơ, mật ong, sữa)
Virgin Strawberry (nước cam, siro dâu)
Mocktail Romantic (nước cam, sữa, mật ong, kem vani)
Café freeze (caramen, café, sữa, kem tươi)
Cacao freeze( caramen, cacao, sữa, kem tươi)
Caramen freeze (caramen, R.bailey’s, sữa, kem tươi)

Buổi 13: Tổng kết các kỹ năng pha chế
Ôn tập lý thuyết
Hoàn thiện kỹ thuật làm Bartender
Thực nghiệm đồ uống đã học

Học Nấu Ăn Ngon
Nhà 9A3 Ngõ 7, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Quận Hà Nội, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Phương Thúy
Điện thoại: 0982324826
Website: http://hocnauanngon.com.vn - Email: thuy.amthuc24h@gmail.com

Học nấu ăn ngon được lập ra bởi tình yêu đối với ẩm thực và mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình trong cuộc sống.

Đồng bộ tài khoản