Học Nấu Các Món Tiệc Đặc Sắc

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE

30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Món Tiệc Đặc Sắc

Dịch vụ tiệc, nấu tiệc hiện nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp tốt, có khả năng nấu những món ăn đặc sắc cho các loại: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương. Các món tiệc trong chương trình này là những món ăn chọn lọc, có đẳng cấp trong nghề bếp. Chứng chỉ hoàn tất khóa học: do Trường Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn chứng nhận.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình đào tạo bếp tiệc dành cho các bạn yêu thích nghề bếp, đã qua khóa đào tạo Bếp chính căn bản hoặc các đầu bếp mong muốn nâng cao tay nghề.

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Món Tiệc Đặc Sắc


Phần 1: Bí quyết chế biến các món tiệc:
- Các Món Khai Vị:
+ Súp hải sản Ngọc Bích
+ Súp Bắc Kinh
- Các Món Chính:
+ Tôm sú sốt Mayonnaise
+ Tôm sú rang muối Hồng Kông
+ Tôm Cẩm Tú
+ Cua lột sốt chanh dây
+ Cá hấp Quảng Đông (Cá bống mú)
+ Gà quay sốt xá xíu
+ Gà hấp kiểu Thượng Hải
+ Gà bó xôi
Phần 2: Thi, kiểm tra tốt nghiệp
Phần 3: Đi thực tập một số Dịch vụ tiệc- Bếp tiệc

Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
30 Nguyễn Huy Tự, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nấu Ăn NETSPACE
Điện thoại: (08)62912698
Website: http://www.dayamthuc.vn - Email: info@dayamthuc.vn
Được thành lập từ năm 2010, Netspace institute với khẩu hiệu "Human resource power", mong muốn tập hợp tất cả sức mạnh nguồn nhân lực có năng lực và có tâm huyết với ngành giáo dục trên cơ sở sự kết hợp hài hòa về sự đóng góp và lợi ích vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước. Cùng với một định hướng về giáo dục là dạy nghề theo chuẩn đào tạo quốc tế dựa trên tiêu chí hoạt động đó là kết nối trường học với xã hội, doanh nghiệp:
- Netspace School là trường học, cung ứng cho xã hội, các doanh nghiệp những con người có khả năng làm việc tốt giúp xã hội, doanh nghiệp phát triển.
- Netspace School định hướng phát triển nhằm thiết lập nhiều mối quan hệ cùng với các đối tác, kết hợp những điểm mạnh của mỗi đối tác, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản