Huấn Luyện Viên Võ Thuật

TT Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam - Việt Nam Tinh Võ

1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Huấn Luyện Viên Võ Thuật

Ngày nay nhu cầu học võ thuật của mọi người ngày càng nhiều với những lý do chính đáng như: rèn luyện cơ thể, rèn luyện sức khỏe, tập võ để tự vệ. Nhưng việc học võ đòi hỏi người tập phải có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên để tránh những chấn thương không mong muốn. Những huấn luyện viên được đào tạo chuyên sâu sẽ giúp cho các bạn học viên yên tâm hơn khi tập luyện. Chính vì vậy mà trung tâm giáo dục đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam đã đưa ra chương trình giảng dạy và đào tạo huấn luyện viên võ thuật chuyên sâu. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ trở thành nhà huấn luyện viên võ thuật chuyên nghiệp có trình độ và những kỹ năng về võ thuật tốt nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên đã biết cơ bản về võ thuật và mong muốn trở thành huấn luyện viên võ thuật.

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Khóa Học Huấn Luyện Viên Võ Thuật


- Đạo đức và kỷ cương.
- Đại cương về võ học.
- Bài quyền, tự vệ.
- Song đấu.
- Luận về võ học: Phương pháp soạn thảo chương trình tổ chức thi đấu, lập kế hoạch tổ chức kỳ thi lên đai, lập kế hoạch tập huấn chuẩn bị thi đấu, luật trọng tài
- Luận về võ học : Nguyên tắc và phương pháp soạn thảo chương trình huấn luyện, xây dựng giáo án huấn luyện, Nguyên tắc phòng ngừa chấn thương.
- Hoàn thành chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

TT Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam - Việt Nam Tinh Võ
1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Thầy Phương
Điện thoại: 01229996188
Website: http://www.sites.google.com/site/trungtamtinhvo - Email: trungtam.emc.edu@gmail.com
Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam là môi trường đào tạo võ thuật đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, nơi sẽ đào tạo hàng loạt giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp, võ thuật Việt Nam. Trung tâm chúng tôi tổ chức tại Việt Nam nhưng mang phong cách quốc tế. Các sinh viên học nơi đây được đào tạo đạo đức và đầy đủ văn hóa. Võ thuật nâng cao thể chất, tinh thần, vững vàng trong cuộc sống, là môi trường sống hiện đại nhưng không bị đánh mất đi bản sắc dân tộc. Chúng tôi muốn nâng cao tinh thần thượng võ, trí đức tốt đẹp của người Việt Nam. Là một học viên võ thuật đầu tiên tại Việt Nam trong tương lai. Chúng tôi từ nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn của từng môn võ từ cổ truyền đến hiện đại, với quyết tâm nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm chúng tôi sẽ cho ra những con người ưu tú cùng chung tay xây dựng đất nước. Năm 1995 được hình thành từ trung tâm biên soạn võ thuật chủ yếu chúng tôi dựa vào các tài liệu võ thuật trong và ngoài nước, dịch thuật và biên soạn lại, làm tài liệu tập luyện võ thuật rất khan hiếm vào thời điểm này.
Năm 2000 được đổi tên trung tâm tư liệu võ thuật phát hành các tư liệu về võ thuật như sách báo, băng, đĩa. Năm 2005 được đưa vào huấn luyện tại các trường cấp 1, 2, 3 thành phố Hồ Chí Minh từ những phát triển tốt được thay đổi thành trung tâm nghiên cứu dịch thuật và huấn luyện võ thuật. Năm 2008 đổi thành trung tâm phát triển và ứng dụng võ thuật. Năm 2010 với tên hiện nay là trung tâm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam với mong muốn phát triển một lực lượng giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên ưu tú. Tương lai chúng tôi mong muốn phát triển tốt đẹp và nâng cấp thành học viên võ thuật Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng cho tất cả các bạn yêu thích võ thuật. Với hướng đào tạo đa dạng, chúng tôi liên kết với Trường Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao Tp.
  • » Xem thêm
    • HCM, Trường Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư Phạm và các liên đoàn hội thể thao, võ thuật với nhiều chương trình đào tạo như: Đào tạo vận động viên, đào tạo học viên các lớp võ thuật phong trào, đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp dài hạn, đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp ngắn hạn, đào tạo huấn luyện viên từ xa. Với các chương trình học tập phong phú đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cho công tác huấn luyện và giảng dạy của sinh viên, các em có thể vừa học vừa thực hành giảng dạy do trường tuyển chọn và giới thiệu đi đào tạo - huấn luyện tạo thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm, thời gian biểu học tập được xếp hợp lý, nâng cao kiến thức cho sinh viên. Các sinh viên ra trường có thể vững vàng độc lập tổ chức riêng một câu lạc bộ riêng mình với đầy đủ kiến thức đã được học .
Đồng bộ tài khoản