Karatedo Cho Mọi Người

TT Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam - Việt Nam Tinh Võ

1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Karatedo

Ngày nay việc học võ phổ biến rất rộng với nhiều loại võ khác nhau nhưng Karate được nhiều người học hơn hết bởi vì Karate có nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. Trong Karate còn có các kỹ thuật đấm móc, các kỹ thuật đấm đá liên hoàn, các đòn khóa, chặn, né, quật ngã và những miếng đánh vào chỗ hiểm. Để tăng sức cho các động tác tấn đỡ, Karate sử dụng kỹ thuật xoay hông hay kỹ thuật kime, để tập trung lực năng lượng toàn cơ thể vào thời điểm tác động của cú đánh. Chính vì vậy mà trung tâm giáo dục đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam đã có các lớp dạy Karatedo dành cho các học viên. Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ biết được kỹ thuật đánh cơ bản, những kỹ thuật tránh né đòn trong lúc tập.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên yêu thích môn võ Karatedo.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Karatedo


- Kỹ thuật cơ bản ("Kihon" theo tiếng Nhật): Kỹ thuật đấm, động tác chân, các thế tấn của môn võ.
- Quyền ("Kata"): Các bài mẫu vận động và chiêu thức thể hiện các nguyên lý chiến đấu trong thực tế.
- Tập luyện giao đấu ("Kumite").

TT Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam - Việt Nam Tinh Võ
1 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Thầy Phương
Điện thoại: 01229996188
Website: http://www.sites.google.com/site/trungtamtinhvo - Email: trungtam.emc.edu@gmail.com
Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Chuyên Nghiệp Võ Thuật Việt Nam là môi trường đào tạo võ thuật đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, nơi sẽ đào tạo hàng loạt giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp, võ thuật Việt Nam. Trung tâm chúng tôi tổ chức tại Việt Nam nhưng mang phong cách quốc tế. Các sinh viên học nơi đây được đào tạo đạo đức và đầy đủ văn hóa. Võ thuật nâng cao thể chất, tinh thần, vững vàng trong cuộc sống, là môi trường sống hiện đại nhưng không bị đánh mất đi bản sắc dân tộc. Chúng tôi muốn nâng cao tinh thần thượng võ, trí đức tốt đẹp của người Việt Nam. Là một học viên võ thuật đầu tiên tại Việt Nam trong tương lai. Chúng tôi từ nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn của từng môn võ từ cổ truyền đến hiện đại, với quyết tâm nỗ lực của tập thể hội đồng sư phạm chúng tôi sẽ cho ra những con người ưu tú cùng chung tay xây dựng đất nước. Năm 1995 được hình thành từ trung tâm biên soạn võ thuật chủ yếu chúng tôi dựa vào các tài liệu võ thuật trong và ngoài nước, dịch thuật và biên soạn lại, làm tài liệu tập luyện võ thuật rất khan hiếm vào thời điểm này.
Năm 2000 được đổi tên trung tâm tư liệu võ thuật phát hành các tư liệu về võ thuật như sách báo, băng, đĩa. Năm 2005 được đưa vào huấn luyện tại các trường cấp 1, 2, 3 thành phố Hồ Chí Minh từ những phát triển tốt được thay đổi thành trung tâm nghiên cứu dịch thuật và huấn luyện võ thuật. Năm 2008 đổi thành trung tâm phát triển và ứng dụng võ thuật. Năm 2010 với tên hiện nay là trung tâm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam với mong muốn phát triển một lực lượng giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên ưu tú. Tương lai chúng tôi mong muốn phát triển tốt đẹp và nâng cấp thành học viên võ thuật Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng cho tất cả các bạn yêu thích võ thuật. Với hướng đào tạo đa dạng, chúng tôi liên kết với Trường Đại học Sư Phạm Thể dục Thể thao Tp.
  • » Xem thêm
    • HCM, Trường Đại học TDTT thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư Phạm và các liên đoàn hội thể thao, võ thuật với nhiều chương trình đào tạo như: Đào tạo vận động viên, đào tạo học viên các lớp võ thuật phong trào, đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp dài hạn, đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp ngắn hạn, đào tạo huấn luyện viên từ xa. Với các chương trình học tập phong phú đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cho công tác huấn luyện và giảng dạy của sinh viên, các em có thể vừa học vừa thực hành giảng dạy do trường tuyển chọn và giới thiệu đi đào tạo - huấn luyện tạo thêm nguồn thu nhập với chương trình vừa học vừa làm, thời gian biểu học tập được xếp hợp lý, nâng cao kiến thức cho sinh viên. Các sinh viên ra trường có thể vững vàng độc lập tổ chức riêng một câu lạc bộ riêng mình với đầy đủ kiến thức đã được học .
Đồng bộ tài khoản